Phố Trong Làng: Phạm Anh Tuấn tự nhận thất bại vì nghĩ mình quan trọng

16:30 06/12/2021

Nam diễn viên Phạm Anh Tuấn là gương mặt khá quen thuộc nhưng lại không phải tên tuổi quá phủ sóng. Anh chàng hiện đang được quan tâm khi đóng chính Phố Trong Làng - dự án nối tiếp thành công trước đó Hương Vị Tình Thân ở khung giờ vàng VTV1.


Sau khoảng thời gian dài tập trung cho việc kinh doanh, Phạm Anh Tuấn chọn trở lại phim truyền hình bằng vai diễn công an. (Ảnh: Tư liệu phim)

Là diễn viên được đánh giá là có ngoại hình sáng lẫn thực lực, Anh Tuấn thường xuyên được giao cho những vai chính trong các dự án lớn. Còn nhớ vào khoảng 10 năm trước, dù là gương mặt mới toanh nhưng lại được sánh đôi cùng Thanh Hằng và Minh Hằng trong Những Nụ Hôn Rực Rỡ khiến chàng trai trẻ "một bước lên mây". Những tưởng sự nghiệp của nam diễn viên sẽ từ đây mà thăng hạng, nhưng từ đó trở về sau, anh chàng lại rơi vào tình trạng "3 chìm 7 nổi", khó củng cố tên tuổi.

 
Với vai nam chính đóng cùng những minh tinh của điện ảnh Việt nhưng sau đó Phạm Anh Tuấn lại mắc sai lầm về thái độ. (Ảnh: Tư liệu phim)
Với vai nam chính đóng cùng những minh tinh của điện ảnh Việt nhưng sau đó Phạm Anh Tuấn lại mắc sai lầm về thái độ. (Ảnh: Tư liệu phim)

Chia sẻ về điều này mới đây trong buổi phỏng vấn cùng Ngôi Sao, Phạm Anh Tuấn cũng bồi hồi nhớ về thành tựu hồi mới vào nghề. Nam diễn viên tự nhận rằng thành công đến sớm khiến anh nghĩ mình quan trọng, nên mỗi lần nhận show đều đưa ra yêu sách rằng ban tổ chức phải mời đủ các thành viên trong nhóm 4U của mình, và đó cũng là lý do anh bị nhiều bầu show quay lưng. Nam tiến thành công nhưng lại không giữ được sự may mắn vì thái độ, Phạm Anh Tuấn thấm thía việc tuổi trẻ luôn có những phút nông nổi, nên khi nhận ra vấn đề anh đã thay đổi và tự hứa không bao giờ vấp phải sai lầm cũ. Sau đó, chàng trai gốc Hà Nội được mọi người chào đón trở lại và vai diễn đáng nhớ trong Gạo Nếp Gạo Tẻ chính là minh chứng.


Dù không phải vai chính nhưng Anh Tuấn vẫn tỏa sáng khi lần nữa Nam tiến bằng phim truyền hình. (Ảnh: Tư liệu phim)

Hiện tại với Phố Trong Làng, khán giả dễ dàng nhận ra nam diễn viên trông đầy đặn hơn xưa, nhưng đi kèm theo đó cũng là diễn xuất có chiều sâu hơn hẳn khi thể hiện một nhân vật khó như cán bộ Nam. Phạm Anh Tuấn kể rằng khi phim mới lên sóng đã vấp phải một số ý kiến trái chiều, anh bị khán giả nói chưa thấy ông công an nào cứng nhắc, nhăn nhó, cau có và suốt ngày lườm nguýt như thế. Nhưng theo nam diễn viên, điều đó nằm trong dự tính nhưng anh chẳng còn cách nào khác vì thực tế cảnh sát hình sự không thể lúc cũng nhẹ nhàng, nên anh đã cố tình tạo nên sự khác biệt giữa lúc Nam làm cảnh sát hình sự và khi làm công an xã.


Vai cảnh sát Nam thật sự không hề dễ dàng để thể hiện đối với Phạm Anh Tuấn. (Ảnh: Tư liệu phim)

Là một nhân tố sáng giá của phim ảnh Việt, hi vọng rằng vai diễn của Phố Trong Làng sẽ tạo nên ấn tượng tốt về Phạm Anh Tuấn trong lòng công chúng. Cùng tiếp tục cập nhật và theo dõi diễn biến của bộ phim ở những tập tiếp theo sẽ như thế nào nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về phim và sao Việt tại YAN.

PHẠM ANH TUẤN RẠN XƯƠNG KHI ĐÓNG "PHỐ TRONG LÀNG"

Hiện tại Phố Trong Làng vẫn đang trong quá trình ghi hình, tuy nhiên mới đây Phạm Anh Tuấn đã gặp tình trạng sức khỏe không tốt khi bị chẩn đoán rạn xương. Nam chính của phim dù xuất hiện ở hầu hết các phân đoạn nhưng buộc phải tạm hoãn để nghỉ ngơi, tránh làm tình hình xấu đi.

"Tôi có thói quen khi làm việc thì cố đến mức không cố được nữa mới nghỉ. Có lần khi chúng tôi đã quay nhiều ngày, dù tôi vẫn đang diễn nhưng đạo diễn Mai Hiền và đạo diễn hình ảnh Tuấn Anh nhận ra mắt tôi đã đỏ ngầu, cuối cùng các anh phải quyết định cho tôi nghỉ liền hai hôm để tôi phục hồi sức khỏe rồi mới quay tiếp." - Nam diễn viên từng chia sẻ trước đó về tình trạng của mình khi đóng dự án này.