Phạm Anh Khoa đi phượt cùng âm nhạc

08:00 06/02/2015

Phạm Anh Khoa đã ấp ủ dự án âm nhạc hoành tráng này từ lâu, và năm 2015 dự đoán sẽ là một năm "bùng nổ" của chàng trai có niềm đam mê cháy bỏng với nhạc rock.

Album Phá mới được ra mắt gần đây chỉ là màn khởi đầu của hàng loạt dự án âm nhạc tâm huyết mà Phạm Anh Khoa muốn mang đến cho khán giả trong năm 2015. Và để đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát của Phạm Anh Khoa, nam ca sĩ đã rất tập trung chuẩn bị cho các sản phẩm âm nhạc cả về mặt chuyên môn lẫn đầu tư cho hình ảnh.

Dự án lớn của Phạm Anh Khoa sau khi phát hành album Phá được mang tên PAK on the road trong đó Phượt show Bikers & Rockers Tour sẽ là hoạt động đầu tiên của dự án này.


	
	Chàng rocker vô cùng mạnh mẽ và quyến rũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chàng rocker vô cùng mạnh mẽ và quyến rũ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Bóng dáng của một rocker chính hiệu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bóng dáng của một rocker chính hiệu.

Bikers & Rockers Tour sẽ diễn ra vào ngày 13/02 tới theo đúng tính chất của Phượt show. Hành trình của tour diễn sẽ bắt đầu từ TP. HCM cho đến bãi biển Kinh thuộc bán đảo Bình Tiên, vịnh Cam Ranh, Khánh Hòa. Ngoài bà xã và các anh em thân thiết sẽ có thêm 30 người đam mê phiêu lưu sẽ tham gia tour diễn này cùng Phạm Anh Khoa. Sân khấu biểu diễn của Phạm Anh Khoa trong tour diễn này chính là một chiếc xe tải lưu động được trang bị âm thanh, ánh sáng vô cùng hiện đại và chất lượng.


	
	Phạm Anh Khoa 'kín mít' lái mô tô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Anh Khoa "kín mít" lái mô tô.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngoài biểu diễn âm nhạc, Phạm Anh Khoa và ekip còn chuẩn bị rất nhiều hoạt động và sự kiện bên lề trong suốt tour, đặc biệt là đêm nhạc Music Truck diễn ra vào tối 14/2 sẽ là món quà bất ngờ của chàng ca sĩ dành cho khán giả. Hy vọng rằng đây sẽ là một dự án thành công và làm nên dấu ấn cho Phạm Anh Khoa trong lòng người hâm mộ Việt Nam.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Những người đồng hành của Phạm Anh Khoa trong tour diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những người đồng hành của Phạm Anh Khoa trong tour diễn.