Phái mạnh Việt: Bất ngờ được cứu, Hàng Bảo Xiều nói gì?

29/07/2016, 17:00 GMT+07:00

Bất ngờ bị tụt lại trong tập 9, thí sinh đầy tiềm năng của chương trình Phái Mạnh Việt - Hàng Bảo Xiều tưởng như đã mất hết niềm tin vào bản thân và thậm chí đã nghĩ đến việc dừng cuộc chơi. Tuy nhiên, liệu khó khăn, thử thách có khuất phục được chàng trai này?

Hàng Bảo Xiều (27 tuổi, TP. HCM), chàng chuyên gia thể hình điển trai gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi vẻ ngoài điềm tĩnh và chững chạc. Cùng lắng nghe chi tiết những chia sẻ, suy nghĩ của anh trong bài phỏng vấn độc quyền sau.


Hàng Bảo Xiều – thí sinh đầy tiềm năng của Phái Mạnh Việt 2016.
Hàng Bảo Xiều – thí sinh đầy tiềm năng của Phái Mạnh Việt 2016.

KHI NGƯỜI ĐÀN ÔNG VẤP NGÃ TRƯỚC THỬ THÁCH

PV: Xin chào Hàng Bảo Xiều, tập 9 là tập có khá nhiều sự cố đáng nhớ xảy ra với anh?

Trong thử thách đầu tiên, các thí sinh phải xếp những cây đá thành một kim tự tháp và dùng bàn chải sắt cưa trên đỉnh để lấy hộp NESCAFÉ CAFÉ VIỆT bên trong. Việc phải bê những cây đá lạnh trong khoảng thời gian dài làm cho đôi tay bị tê buốt. Khi cưa viên đá trên cùng, dù rất cẩn thận, chỉ còn 1 cm nữa là hoàn thành, Xiều lại bất cẩn làm viên đá bị gãy và rơi xuống đất. Lúc đó Xiều đã nản chí và tức giận vô cùng.

PV: Khi bị rơi vào vòng loại người trực tiếp, cảm giác của anh lúc đó như thế nào?

Lần đầu tiên rơi vào vòng loại trực tiếp, nói thật là mình rất chán nản và muốn bỏ cuộc. Mặc dù sức khỏe mình không thua kém gì Minh Tuấn nhưng ý chí đã kiệt quệ rồi.


Lần đầu tiên rơi vào vòng loại trực tiếp, nói thật là “ý chí đã kiệt quệ rồi”.
Lần đầu tiên rơi vào vòng loại trực tiếp, nói thật là “ý chí đã kiệt quệ rồi”.

Là người luôn cố gắng hết sức trong từng thử thách, nhưng hôm nay phải đối đầu với Minh Tuấn – chàng trai có phong độ thất thường, “khi nào cần sẽ cố” khiến cho Xiều cảm thấy thật sự không cân sức.

Thất vọng về bản thân đã khiến cho tinh thần chiến đấu của mình sụt giảm đi rất nhiều. Chưa kể, việc phải xa vợ con hơn 1 tháng trên đảo đối với mình là quá dài, mình rất nhớ gia đình. Công ty riêng của mình vừa mới thành lập, công việc thì ngổn ngang mà mình phải tạm dừng để tham gia chương trình. Cộng với sự cố thất bại ở tập 9 làm mình mất hết ý chí chiến đấu. 

BẢN LĨNH VƯƠN LÊN ĐỂ CHỨNG TỎ BẢN THÂN

PV: Khi giám khảo công bố sẽ dùng quyền cứu để giúp anh không bị loại khỏi cuộc chơi, anh đã có suy nghĩ và cảm xúc gì?

Trong suốt cả hành trình, mình đã luôn cố gắng hết sức để vượt qua giới hạn bản thân, để chứng tỏ là một người đàn ông mạnh mẽ, quả cảm, thông minh và dí dỏm mà NESCAFÉ CAFÉ VIỆT đang tìm kiếm. Tưởng phải dừng cuộc chơi nhưng cuối cùng lại được cứu dù không thật sự cố gắng, Xiều rất bất ngờ. Lúc đó mình cảm thấy tự ái nhiều hơn là may mắn. Lần đầu tiên trong suốt chương trình mình cảm thấy khó chịu, có phần bực bội với chính bản thân. Nó thôi thúc mình nắm lấy cơ hội này và chiến đấu tới cùng để chứng minh mình xứng đáng với cơ hội này. 


Giây phút “căng thẳng” của Ban giám khảo khi quyết định cứu Bảo Xiều.
Giây phút “căng thẳng” của Ban giám khảo khi quyết định cứu Bảo Xiều.

PV: Phái Mạnh Việt của NESCAFÉ CAFÉ VIỆT không chỉ tập trung vào sức mạnh thể lực mà còn thử thách sức mạnh tinh thần. Động lực gì giúp anh vượt qua mỗi thử thách khó khăn chương trình đưa ra?

NESCAFÉ CAFÉ VIỆT đã thật sự tạo ra một sân chơi giúp phái mạnh Việt trui rèn bản lĩnh. Ngoài những điều bắt buộc phải có là sức khỏe, tốc độ và sự phối hợp linh hoạt của cơ thể thì thông minh, dí dỏm và ý chí vượt qua thử thách là những yếu tố quan trọng nhất. Rất may mắn là vợ con luôn ủng hộ mình, đó là điều hạnh phúc lớn nhất với Xiều. Khi vượt qua các thử thách, mình cảm thấy rất vui khi nghĩ đến gia đình mình theo dõi trên HTV7 vào tối Thứ 5 hàng tuần. 


Sự hỗ trợ và động viên từ gia đình là nguồn sức mạnh lớn nhất với Bảo Xiều.
Sự hỗ trợ và động viên từ gia đình là nguồn sức mạnh lớn nhất với Bảo Xiều.

Phái mạnh Việt: Bất ngờ được cứu, Hàng Bảo Xiều nói gì?

Chương trình “NESCAFÉ CAFÉ VIỆT – PHIÊN BẢN PHÁI MẠNH VIỆT 2016” diễn ra cho đến hết ngày 18/8/2016. Khi mua một (01) hộp NESCAFÉ CAFÉ VIỆT Cà phê đen đá 15 gói x 16g hoặc một (01) hộp NESCAFÉ CAFÉ VIỆT Cà phê sữa đá 14 gói x 20g – Phiên bản Phái Mạnh Việt 2016, khách hàng sẽ được tặng 01 gói cà phê cùng loại. Ngoài ra, nếu tìm được gói cà phê may mắn (thiết kế đặc biệt Phiên bản Phái Mạnh Việt), khách hàng sẽ nhận được phần thưởng cho mỗi gói cà phê may mắn là một xe Honda Air Blade trị giá 40 triệu đồng. Tổng giải thưởng lên tới 88 giải.

Cách thức xác nhận giải thưởng khi tìm được gói trúng thưởng:

•    Cào để lấy mã số xác nhận giải thưởng ở mặt trước và nhắn tin về 8069 theo cú pháp: NESCAFE_Mã số xác nhận_Số CMND (1000VND/tin nhắn)

•    Giữ lại gói sản phẩm trúng thưởng để đối chiếu khi nhận giải

Thời gian nhận tin nhắn kéo dài đến 23h59 ngày 18/08/2016

Tìm hiểu thêm: https://goo.gl/5wF8mt