Rùng mình với phương pháp làm đẹp mới cho "cô bé" - tiêm máu để trẻ hóa

30/03/2018, 14:40 GMT+07:00

Dịch vụ này được thực hiện với một vài bước rất đơn giản. Bệnh nhân sẽ được lấy máu, đem đi tách lấy chất trẻ hóa rồi tiêm thẳng vào "vùng kín" của bệnh nhân.

Từ trước đến nay, vấn đề tình dục luôn là vấn đề mà các cặp đôi đặt sự quan tâm hàng đầu trong mỗi cuộc hôn nhân. Không chỉ các anh phái mạnh cần phải đi nâng cấp "cậu nhỏ", mà các chị cũng đua nhau tìm tới những dịch vụ tân trang vùng kín, giúp cho quan hệ của hai vợ chồng thêm thăng hoa và mặn nồng hơn. 

Có rất nhiều dịch vụ được đưa ra cho các chị em lựa chọn, từ phẫu thuật thu bé, làm hồng, đến cả tẩy trắng "cô bé", giúp cho "nơi ấy" trở nên giống như mong muốn của phái đẹp. Mới đây, một phương pháp mới cũng được ra đời, và được rất nhiều các phụ nữ đổ xô đi đăng kí trải nghiệm, đó là Oshot.

Tiến sĩ, bác sĩ Charles Runels, "cha đẻ" của phương pháp Oshot cho biết đây là một thủ thuật khá đơn giản. Thủ thuật này sẽ giúp đưa những chất trẻ hóa có trong chính cơ thể của bệnh nhân vào vùng kín, nhằm kích thích các tế bào gốc phát triển và giúp trẻ hóa "cô bé" của bạn.


Tiến sĩ Runels đang thực hiện thủ thuật trẻ hóa cho bệnh nhân
Tiến sĩ Runels đang thực hiện thủ thuật trẻ hóa cho bệnh nhân

Từ khi ra đời, phương pháp này đã nhận được sự ủng hộ của khá nhiều các chị em phụ nữ. Tiến sĩ Runels cho biết ông đã thực hiện thủ thuật này cho hơn 20.000 trường hợp, và có tới 85% trong số đó nhận thấy được sự thay đổi sau khi điều trị.

Đặc biệt hơn, phương pháp này còn giúp cho trị em giải quyết được vấn đề khô hạn sau khi sinh nở, cũng như khắc phục được chứng tiểu không kiểm soát và stress nói chung.

Với phương pháp trẻ hóa này, Tiến sĩ Charles Runels sẽ tiến hành lấy khoảng 10-15 ml máu trong cơ thể (thường lấy máu ở phần cánh tay), sau đó đưa đi ly tâm để tạo thành 3 lớp trong ống nghiệm chuyên dụng bao gồm hồng cầu, tiểu cầu và các chất trẻ hóa khác, huyết tương. Các thành phần này được sắp xếp theo thứ tự từ dưới lên trên, trong đó thành phần cần lấy nằm ở lớp thứ hai, bao gồm tiểu cầu và các chất trẻ hóa collagen khác.

Tiến sĩ Runels cũng chia sẻ về một trường hợp đặc biệt đến gặp ông để thực hiện liệu trình này. Đó là cô Lacey, 40 tuổi và là một nữ doanh nhân người Anh. Được biết, năm 13 tuổi, người phụ nữ bị xâm hại tình dục, khiến cô trở nên sợ hãi và lãnh cảm. Sau này, khi đã kết hôn, Lacey và chồng cũng không thể hòa hợp với nhau về tình dục.

Đến năm 29 tuổi, Lacey mắc chứng són tiểu. Các bác sĩ phụ khoa đã khuyên cô dùng chất bôi trơn và trị liệu tâm lý nhưng tình hình không hề tiến triển. Bước sang tuổi 30, cô đã bị lãnh cảm về tình dục. Tuy nhiên, sau khi được điều trị bằng phương pháp Oshot, Lacey chia sẻ rằng cô "đã tìm thấy niềm vui và hạnh phúc".

Tiến sĩ Charles Runels cho biết Oshot giúp cho chị em cảm thấy tự tin hơn và tìm được hạnh phúc cũng như khoái cảm trong chuyện vợ chồng. Tuy nhiên, bất cứ một thủ thuật nào cũng tiềm tàng trong nó những nguy hiểm. Bởi vậy, với những người muốn nâng cấp "cô bé" của mình, cần phải tiến hành kiểm tra sức khỏe và tìm hiểu thông tin một cách kĩ càng trước khi thực hiện phẫu thuật.

Nguồn: Tổng hợp