Tim và Trương Quỳnh Anh: "Tình yêu chết dần phải chăng do niềm tin đã hết?"

04/12/2017, 21:00 GMT+07:00

Phải chăng niềm tin rạn nứt khiến tình yêu hao mòn rồi chết dần? Người phụ nữ có thể tha thứ cho lỗi lầm của người đàn ông họ yêu, nhưng điều đó không có nghĩa là họ quên. Mỗi một lần niềm tin bị tổn thương giống như một vết rạn, đến một ngày vết rạn ấy sẽ nứt vỡ mà không cách nào hàn gắn được.

Tim và Trương Quỳnh Anh tưởng như là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt khi vừa tương xứng về danh tiếng, vừa đẹp đôi về ngoại hình. Vậy mà suốt 7 năm yêu và sống với nhau, họ lại là cặp đôi gây sóng gió nhiều nhất, việc họ tan vỡ và rồi tái hợp diễn ra như cơm bữa.

Đầu tiên là việc Trương Quỳnh Anh bế con về nhà ngoại vì Tim quá vô tâm, sau đó Tim tỏ ra hối lỗi và hứa sẽ thay đổi. Những tưởng màn cầu hôn công phu và lãng mạn của Tim sẽ dẫn đến một đám cưới đẹp cho cặp đôi này, nhưng rồi Trương Quỳnh Anh lại bất ngờ đăng đàn tố Tim ngoại tình với một nữ DJ. Thậm chí Trương Quỳnh Anh còn tuyên bố hai người đã chính thức ly hôn, nhưng sau đó fan lại thấy họ tay trong tay cực tình cảm bên nhau.

Tim và Trương Quỳnh Anh:

Gần đây nhất là nghi án Quỳnh Anh có quan hệ trên mức đồng nghiệp với nam diễn viên Bình Minh, khiến cho những lùm xùm trong mối quan hệ giữa Tim và Trương Quỳnh Anh dường như vẫn chưa có hồi kết.

Tim và Trương Quỳnh Anh bén duyên với nhau qua dự án phim Bóng ma học đường, Tim là mối tình đầu của cô. Khoảng thời gian đó Tim có những lùm xùm không hay về mối quan hệ với nữ ca sĩ Minh Hằng. Chính sự chia sẻ, động viên của Trương Quỳnh Anh đã giúp Tim vượt qua giai đoạn khó khăn đó. Sau đó, bất chấp sự phản đối gay gắt của gia đình, Quỳnh Anh vẫn quyết tâm đến với Tim. Đỉnh điểm là việc cô mang thai, dọn ra khỏi nhà và bắt đầu chung sống cùng Tim.

Có thể nói tình yêu mà Trương Quỳnh Anh dành cho Tim là mối tình đầu đầy táo bạo và bất chấp. Những tưởng hết mình vì tình yêu sẽ khiến Trương Quỳnh Anh có được hạnh phúc, nhưng những sóng gió đến với cuộc tình của cô khiến hạnh phúc chẳng vẹn tròn. Đã 5 năm trôi qua, cả hai cũng đã có con với nhau nhưng Tim vẫn chưa được gia đình Quỳnh Anh chấp nhận. Chung sống đến khi có tin đồn rạn nứt, ly hôn, Quỳnh Anh vẫn chưa một lần được khoác chiếc áo cô dâu trong đám cưới của chính mình.

Suốt quãng thời gian sống chung với Tim, không ít lần Quỳnh Anh tố cáo chồng quá vô tâm, bỏ bê vợ con, thậm chí khi con muốn được nói chuyện với ba, anh cũng không bắt máy. Trương Quỳnh Anh đã phải bế con đi ra khỏi nhà, cho đến khi Tim tỏ ra hối lỗi, cô chấp nhận cho cả hai một cơ hội. Nhưng rồi những tin đồn vẫn không ngừng bủa vây lấy cặp đôi này, từ việc Tim có mối quan hệ ngoài luồng cho đến tin cả hai đã ly hôn.

Tim và Trương Quỳnh Anh:

Phải chăng niềm tin rạn nứt khiến tình yêu hao mòn rồi chết dần? Người phụ nữ có thể tha thứ cho lỗi lầm của người đàn ông họ yêu, nhưng điều đó không có nghĩa là họ quên. Mỗi một lần niềm tin bị tổn thương giống như một vết rạn, đến một ngày vết rạn ấy sẽ nứt vỡ mà không cách nào hàn gắn được. Nếu như đàn ông ngoại tình vì ham của lạ, vì muốn thỏa mãn nhu cầu thì phụ nữ chỉ ngoại tình khi họ đã hết yêu. Thứ mà phụ nữ cần nhất vẫn là sự quan tâm, chia sẻ từ người đàn ông của mình.

Trong một talk show, ngay trên sóng truyền hình Tim đã đau đớn hỏi Quỳnh Anh rằng: “Em còn yêu anh không?” Quỳnh Anh tỏ ra bất ngờ trước câu hỏi này, phải mất một lúc cô mới ấp úng có câu trả lời. Cô sợ cha mẹ đau lòng nhưng không muốn chia tay chồng vì lo cho con. Trong chương trình, Tim cũng ẩn ý rằng vấn đề của họ cũng phải do sự phản đối của cha mẹ Quỳnh Anh.

Câu nói có phần đau khổ và bất lực của Tim đã cho thấy rằng niềm tin và tình yêu họ dành cho nhau không còn vẹn nguyên như trước. Chưa rõ ai đúng, ai sai nhưng bất kỳ sự đổ vỡ nào cũng bắt đầu từ cả hai phía. Đừng bao giờ nghĩ rằng, một người đã từng hết lòng yêu mình thì sẽ mãi chung thủy đứng một chỗ chờ mình, mãi bao dung cho những lỗi lầm của mình. Bền chặt nhất là tình yêu mà mong manh nhất cũng là tình yêu. Không ai dám chắc lòng người sẽ không bao giờ thay đổi và sự thay đổi nào cũng có lý do của nó.

Như một bàn tay chẳng vỗ nên thành tiếng, chuyện tình yêu cũng không phải là chuyện của một người. Nếu cả hai không cùng xây dựng, vun đắp thì đổ vỡ chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi.