Tình bạn khác giới: Phải chăng tất cả phụ thuộc vào nhan sắc của đứa con gái?

15/01/2019, 11:15 GMT+07:00

Tình bạn thời học sinh đơn thuần là kiểu quan hệ vô cùng đáng yêu. Chỉ cần họ là những người có cùng sở thích, cùng chí hướng với mình và có thể cùng chơi tất tần tật mọi thứ, điều đó đã đủ để phát triển tình bạn giữa cả hai. Nhưng thời nay, liệu tình bạn trong sáng giữa nam và nữ có còn tồn tại nữa không?

Không kể sức hút giới tính, thì việc ở quá lâu bên 1 người cũng rất dễ khiến nảy sinh tình cảm. Vậy thì, sau bao nhiêu lâu bên cạnh nhau, cùng nhau làm đủ trò, thấu hiểu nhau hơn ai hết mà không "dính", lí do là gì?

Phải chăng nằm cả ở... nhan sắc đứa con gái? Nếu cô gái thật xinh đẹp yêu kiều, thì liệu cậu trai có thể vô tư ôm ấp cười đùa mà không cảm thấy gì chứ?


Mấy ai có thể 100% trong sáng khi cạnh nhau?
Mấy ai có thể 100% trong sáng khi cạnh nhau?

Người ta thường nói, "con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt", đôi mắt của bọn con trai sẽ là thứ phản ánh trái tim của chúng đang nói gì. Vậy nên, dù cay đắng cũng phải nói, nếu tồn tại 1 tình bạn khác giới hoàn toàn trong sáng không chút ngượng ngùng, thì nhan sắc của đứa con gái hẳn là... zero.

Không được xinh đẹp cho lắm, thì bốn bể đều là anh em

Với việc nhan sắc chỉ ở mức tàm tạm, thì thường đứa bạn thân đó của mình cũng sẽ chỉ dừng ở việc cùng nhau chia sẻ các câu chuyện và sở thích. Đến thế là hết thôi, làm gì có một ngày nào đó nắm tay hay ôm ấp. Ôi, đôi khi nghĩ đến thôi cũng thấy buồn.


Muốn có tình bạn khác giới ư? Xấu là được!
Muốn có tình bạn khác giới ư? Xấu là được!

"Đã thế lại còn có một kiểu con gái nhan sắc ở mức trung bình, cộng thêm bản tính như đàn ông, thì khỏi nói nữa. Tụi con trai xem mình như anh em chí cốt luôn."

"Xấu đến nổi không có bạn thân khác giới luôn thì sao hả chúng mày :) ?"

"Thế nên đừng đứa nào tự hào có bạn thân khác giới nhé, nếu rõ ràng nó không thích mày thì chính mày đang thừa nhận mày xấu đó."

Nhưng tình bạn giữa những người đẹp vẫn còn tồn tại đó thôi

Nói đi cũng phải nói lại, đâu thể lúc nào cũng đổ lỗi cho nhan sắc được. Đôi khi dù cho cả hai có đẹp như "tiên đồng ngọc nữ" đi chăng nữa, một khi đã không thích nhau, thì vĩnh viễn chả bao giờ thích được.

Tình cảm nó còn phụ thuộc vào độ tương hợp giữa hai người. Mặc cho thời gian bên nhau có lâu đấy, nhưng nếu không thể tìm ra điểm nào yêu được từ đối phương, thì tình bạn vẫn cứ thế mà duy trì.


Nếu bạn đẹp chắc sẽ bị tỏ tình hoài thôi.
Nếu bạn đẹp chắc sẽ bị tỏ tình hoài thôi.

Ngay cả khi có con bạn trông thì rõ xinh, nhưng tính tình hay cách sống của nó quả thật không hợp mắt, thì vẫn cứ bạn mà tới, dù nó là hoa hậu đi chăng nữa.

"Sai nhé. Tao xấu như gì vẫn có bạn khác giới rất xinh đẹp" - Nguyễn Hữu Huy

"Mình có vài thằng bạn thân chơi từ hồi mặc quần lủng lỗ. Lớn lên đều là trai xinh gái đẹp mà chẳng yêu nhau nổi, chẳng qua các bạn tìm nhầm đối tượng thân thôi." - Lan Anh Bui

"Tụi bây quên mất đẹp là một chuyện, ở thời buổi này còn phải xem lại vấn đề giới tính nữa. Haha..." - Thanh Trúc dí dỏm.

Vậy nên với 1 số người, nhan sắc vẫn là yếu tố quyết định xem tình bạn có nên "nâng cấp" hay không. Nhưng ngoài kia vẫn còn đó những tình bạn thật sự, đôi khi chẳng vì điều gì cả.

Xem thêm nhiều bài viết hay về tình yêu tại YAN bạn nhé!

Nguồn bình luận: Tổng hợp Internet