Phải chăng đây chính là bản thiết kế hoàn thiện nhất của iPhone 8?

07:01 24/07/2017

iPhone 8 là chủ đề đang rất “hot” trong thời gian gần đây đối với các tín đồ công nghệ. Mới đây, bản thiết kế được cho là hoàn thiện nhất của iPhone 8 vừa được tung ra bởi tài khoản Youtube Concept Creator. 

Trong thời gian qua, có không ít những bản thiết kế iPhone 8 với nhiều phiên bản khác nhau bị rò rỉ. Phần lớn các thiết kế đó đều đi theo hướng thêm thắt những tính năng mới mẻ, vượt quá giới hạn của công nghệ, nhưng cũng có không ít những bản thiết kế khác bám sát vào những tin đồn về chiếc điện thoại mà Apple đang ấp ủ.

Những bản thiết kế đó thường được những người theo đuổi sự thực tế yêu thích.

Bản thiết kế iPhone 8 mới đây nhất mà tài khoản Youtube Concept Creator tung ra là một trong số đó. Bản thiết kế này được cho là gần đúng nhất so với những thông tin rò rỉ của Apple từ đầu năm đến nay nên nhiều khả năng đây sẽ chính là thiết kế chính thức cho chiếc điện thoại “đắt nhất lịch sử Apple”.


Trước đây, nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 8 sẽ có màn hình cong tràn cạnh. Tuy nhiên trên thực tế sẽ khó xảy ra. 
Trước đây, nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 8 sẽ có màn hình cong tràn cạnh. Tuy nhiên trên thực tế sẽ khó xảy ra. 

Theo tài khoản này, iPhone 8 được thiết kế hai mặt kính cùng phần khung viền kim loại, nhiều khả năng sẽ được làm bằng thép không rỉ. Máy có mặt trước gần như được phủ hoàn toàn bởi màn hình, trừ một phần diện tích nhỏ dành cho cụm camera trước - cảm biến - loa thoại. Bằng cách này, iPhone 8, mặc dù có kích thước màn hình lớn hơn, nhưng lại có kích thước thân máy chỉ tương đương mẫu iPhone màn hình 4,7 inch của Apple. Nút Home vật lý theo đó cũng bị "khai tử".

Bản thiết kế này không có nhiều điều mới mẻ so với các thông tin trước đó nhưng nhiều khả năng đó sẽ là thiết kế chính thức. Bản thiết kế này không có nhiều điều mới mẻ so với các thông tin trước đó nhưng nhiều khả năng đó sẽ là thiết kế chính thức. 


Clip toàn bộ hình ảnh bản thiết kế được cho là hoàn thiện nhất!

Một điều nữa, theo bản thiết kế mới được tung ra này, iPhone 8 sẽ có giá lên đến 1.400 đô-la (chừng 31 triệu 829 nghìn đồng) , tức cao hơn khoảng 300 đô-la (chừng 6 triệu 820 nghìn đồng) so với những thông tin trước đó. Trong khi đó, trong một bài phân tích mới đây của Phonearena, iPhone 8 sẽ chỉ có giá 1.100 đô-la cho phiên bản có bộ nhớ trong 64 GB và 1.200 đô-la cho phiên bản 128 GB. Trang này cũng dự đoán sự kiện iPhone năm nay sẽ diễn ra vào ngày 5 hoặc ngày 6 tháng 9. iPhone 8 có thể lên kệ sau đó xấp xỉ 2 tuần với số lượng nhỏ và hiện tượng khan hàng chắc chắn sẽ xuất hiện.

(Hình: Internet)