Cận cảnh pha gãy gập chân kinh hoàng của cầu thủ Tajikistan tại VCK U19 châu Á

24/10/2018, 10:35 GMT+07:00

Pha vào bóng rất thô bạo của Navin (U19 Malaysia) với Ziyovuddin Fuzaylov đã khiến cầu thủ của U19 Tajikistan gãy gập chân.

Pha bóng phi thể thao của Navin (U19 Malaysia) đã khiến cầu thủ bên phía U19 Tajikistan gãy gập chân và phải rời sân bằng cán tại giải U19 châu Á.

Trận đấu giữa Malaysia và Tajikistan ở lượt thứ hai bảng D giải U19 châu Á đã chứng kiến một pha bóng kinh hoàng. Phút 80, Nabil Hakim Bokhari của Malaysia đã có pha vào bóng rất thô bạo với đồng nghiệp bên phía U19 Tajikistan. Ngay lập tức, trọng tài chính của trận đấu rút thẻ đỏ cho cầu thủ của U19 Malaysia.


Pha xoạc bóng thô bạo của cầu thủ U19 Malaysia.
Pha xoạc bóng thô bạo của cầu thủ U19 Malaysia.

Bàn chân của nạn nhân gãy gập sang một bên vì bị kẹp dưới chân của Nabil Hakim khi hai người va chạm với nhau. Đáng chú ý, Fuzaylov chỉ vừa mới vào sân cách đó không lâu thì bị đối thủ triệt hạ.


Chân của Fuzaylov bị gập lại sau pha bóng ghê rợn.
Chân của Fuzaylov bị gập lại sau pha bóng ghê rợn.

Bức xúc trước lối chơi bạo lực của đối thủ, U19 Tajikistan đã có tình huống đáp trả. Phút 87, Nurmartov Khuseyn cao chân đạp thẳng vào ống đồng của một cầu thủ bên phía U19 Malaysia. Không cần đắn đo, trọng tài rút ngay tấm thẻ đỏ cho cầu thủ này.


Cầu thủ U19 Tajikistan rời sân với vẻ mặt đau đớn.
Cầu thủ U19 Tajikistan rời sân với vẻ mặt đau đớn.

Chung cuộc, trận đấu đã kết thúc với tỷ số hòa 2-2 và với 2 chiếc đỏ cho mỗi đội. Sau hai lượt trận, Malaysia mới có 1 điểm, kém chính đối thủ Tajikistan đến 3 điểm. Nếu muốn đi tiếp, Malaysia phải đánh bại Trung Quốc ở lượt đấu cuối, đồng thời cầu mong Saudi Arabia quật ngã Tajikistan.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!