Pha nặn mụn “khủng”, to như hạt bắp khiến các tín đồ nặn mụn lại phát sốt

25/05/2018, 08:42 GMT+07:00

Nhìn nhân mụn "khổng lồ" trượt ra khỏi ổ một cách trơn tru và êm ái như thế này thì sao lại không kích thích được cơ chứ.

Bác sĩ phải dùng dao rạch đầu mụn và dụng cụ chuyên dụng để lấy nhân mụn to như hạt bắp ra khỏi cơ thể giống như một ca tiểu phẫu vậy.

Mụn trứng cá được hình thành khi các tế bào da chết, dầu và vi khuẩn bị mắc kẹt trong các lỗ chân lông của bạn. Không giống như mụn đầu đen, mụn đầu trắng li ti, nhân mụn trứng cá bọc là dạng nằm sâu dưới bề mặt của lỗ chân lông và có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Loại mụn này giống như một “tế bào ung thư” vậy, chúng gây đau nhức, sưng tấy và ảnh hưởng tới sinh hoạt của người bị mụn.

Đã không ít lần chứng ta chứng kiến những pha nặn mụn kinh hoàng ở mọi thể loại. Và đây cũng chính là một màn nặn mụn khiến nhiều người cảm thấy "nhẹ hết cả người", sau khi lấy được cái nhân khủng to như hạt bắp ra khỏi cơ thể. 


Nhân mụn khủng đã được lấy ra.
Nhân mụn khủng đã được lấy ra.

Đoạn clip thu về hơn 14 triệu lượt xem trên mạng xã hội và trở thành tâm điểm chú ý của những tín đồ nặn mụn. Bác sĩ phải dùng dao rạch đầu mụn và dụng cụ chuyên dụng để lấy nhân mụn to như hạt bắp ra khỏi cơ thể giống như một ca tiểu phẫu vậy.

Nhiều người đoán rằng có lẽ nhân vật chính trong clip phải giữ chiếc mụn này trong khoảng thời gian khá dài. Và để chúng có cơ hội phát triển khủng khiếp như vậy thì thực sự chủ nhân của nó đã phải chịu nhiều đau đớn. Không thể tự thực hiện, nhân vật chính này đã phải tìm đến bác sĩ và sự hộ trợ cảu các dụng cụ chuyên nặn mụn. Cuối cùng thì nhân mụn cũng đã được lấy ra rồi.

Pha nặn mụn “khủng”, to như hạt bắp khiến các tín đồ nặn mụn lại phát sốt


Bác sĩ đã phải can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa. 
Bác sĩ đã phải can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa. 

Đây được coi là đoạn clip nặn mụn kinh khủng nhất trong lịch sử. Và dường như ai cũng hãi hùng vì tận mắt chứng kiến sự "bá đạo" của chiếc mụn khi được nặn ra. Còn phía những tín đồ nặn mụn thì hẳn là phải sung sướng lắm?

Nguồn: Tổng hợp.