Ca sĩ Pha Lê xuống đường phát 350.000 khẩu trang miễn phí

01/02/2020, 13:50 GMT+07:00

Những ngày qua, thông tin về dịch viêm phổi corona đang hoành hành nhận được sự quan tâm lớn của dư luận trong nước và thế giới. Trong khi các sao Việt chung tay chia sẻ cách phòng tránh thì Pha Lê lại có hành động thiết thực nhất.

Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, cộng đồng mạng, Pha Lê đã liên hệ được với công ty sản xuất khẩu trang với giá gốc. Cô cho biết mình mua được giá khẩu trang thấp hơn giá bán lẻ 2.000 ngàn đồng trên thị trường.

 
Pha Lê ủng hộ 20 triệu tiền mặt và đứng ra kêu gọi quyên góp tiền để có tiền đặt hàng khẩu trang - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Pha Lê ủng hộ 20 triệu tiền mặt và đứng ra kêu gọi quyên góp tiền để có tiền đặt hàng khẩu trang

Pha Lê phát 350.000 ngàn khẩu trang miễn phí

Nổi tiếng là một ca sĩ cá tính và hay có những phát ngôn thẳng "như ruột ngựa" nhưng Pha Lê lại sở hữu một trái tim cực ấm áp. Điều này được thể hiện bằng những việc làm hết sức sức ý nghĩa của giọng ca gốc Hải Phòng trong các hoạt động vì cộng đồng.

Giữa tình hình đại dịch corona đang hết sức nguy hiểm trên toàn cầu, nhà nhà người người đổ xô đi tìm mua khẩu trang để bảo vệ sức khoẻ cho mình và người thân đã gây nên tình trạng thiếu hàng cũng như đẩy giá cao gấp 3-4 lần. Pha Lê đã đứng ra kêu gọi quyên góp và lập hội tình nguyện viên xuống đường phát tận tay.

Pha Lê cho biết, hiện tại cô đã đặt hàng được 350.000 khẩu trang và con số này sẽ tiếp tục được nhân rộng lên trong thời gian tới. Những người cùng nữ ca sĩ đi phát khẩu trang đều là những người đáng tin cậy để tránh kẻ xấu trà trộn lấy hàng về bán.

Ca sĩ Pha Lê xuống đường phát 350.000 khẩu trang miễn phí - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Pha Lê gặp phiền toái khi đi phát khẩu trang miễn phí

Ỏ showbiz, không phải lúc nào lòng tốt của những nghệ sĩ cũng được khen ngợi và tung hô mà còn chứa đựng nhiều câu chuyện "cười ra nước mắt". Pha Lê cũng gặp nhiều tình huống oái ăm khi đi phát khẩu trang miễn phí như bị lườm, nghi ngờ cô là ăn cướp.

Cô nói: "Tôi kể cho các bác nghe này, tôi phát khẩu trang từ thiện mà phải đưa tận tay lạy người ta nhận xong họ còn cho lên mũi ngửi ngửi xem có tẩm độc hay hoá chất gì không đấy ah. Chưa kể đang giải thích về dịch Corona với 1 chị bầu thì anh chồng kéo phắt tay xong lườm 1 phát như thể tôi định ăn trộm ăn cướp gì chị ấy không bằng! Tôi khổ lắm các bác ơi".

 
Pha Lê và những tình nguyện viên xuống đường phát khẩu trang - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Pha Lê và những tình nguyện viên xuống đường phát khẩu trang

"Khổ tâm ghê, cả chục người nhắn với gọi nói chung đều muốn lấy lại để đi buôn giá cao! Cá nhân mình nghĩ thế này, từ thiện là từ thiện, tặng là tặng, cho là cho mà mua là mua... Ai cũng máu kiếm tiền hết, nhưng phải phân biệt rõ ở đâu, là ai, như nào...", giọng ca Suy nghĩ riêng em bức xúc.

Pha Lê cũng cảnh báo với mọi người rằng, hiện nay trên mạng đang có rất nhiều Facebook lấy hình ảnh của cô để đi kêu gọi và gửi đường link đăng kí chuyển tiền các kiểu. Pha Lê xác nhận cô chỉ có 1 Facebook chính chủ, tất cả những thông tin sai lệch khác cô không chịu trách nhiệm.

Pha Lê: "Ưu tiên người nghèo khó trước nhé"

Việc Pha Lê sở hữu nhiều khẩu trang cũng khiến cô bị các dân buôn tìm đến làm phiền khiến cô cảm thấy khó chịu.

"Sau đợt từ thiện này bạn nào muốn mua lẻ cho gia đình cứ nhắn, mình sẽ báo với xưởng sản xuất ưu tiên bán lẻ cho chứ đừng tranh thủ người ta bệnh mà kê giá lên trời làm gì, ăn trên xương máu người mình có gì vui đâu nào! Cũng xin nhắn gửi với bạn bè rằng cô rất muốn hỗ trợ bạn và gia đình mua được giá tốt nhưng xin hãy chờ tôi hoàn thành xong dự án thiện nguyện của mình và nếu có thừa dư ra chắc chắn cô sẽ nghĩ tới bạn mình đầu tiên, giờ chúng ta ưu tiên người nghèo khó trước nhé, chờ chút thôi là tới lượt mà", Pha Lê bày tỏ.

Địa điểm phát khẩu trang miễn phí ở Hà Nội: - 70 Thái Hà - Đống Đa.