Pha Lê xin lỗi khi bạn bè bị vạ lây vụ Trương Thế Vinh: "Tôi sẽ không rút lại điều mình nói"

12:40 27/07/2019

Sau khi những người liên quan lên tiếng để sự việc lắng xuống thì lúc này Pha Lê cũng có động thái dành cho những người thân của cô.

Những ngày qua, scandal giữa Trương Thế Vinh cùng shop thời trang của Nukan Trần Tùng Anh nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Vấn đề tưởng chừng như nhỏ nhoi nằm ở chiếc áo nhưng không ngờ mọi thứ đi quá xa. Không chỉ có 2 nghệ sĩ mà hàng loạt cái tên như: Cao Thái Sơn, Pha Lê, Ngọc Trai, Mâu Thủy, Diễm My 9x,... cũng bị nhắc tên rất nhiều.

>>> Bài viết liên quan: Mâu Thủy treo thưởng 100 triệu cho ai đưa ra bằng chứng cô mỉa mai Trương Thế Vinh

Pha Lê xin lỗi khi bạn bè bị vạ lây vụ Trương Thế Vinh:

Theo đó, Pha Lê đã nhận những cơn thịnh nộ của công chúng khắp nơi trước bình luận mang tính chê bai Trương Thế Vinh. Tuy nhiên, cô khá bình thản trước mọi ý kiến. Sau những ồn ào và Trương Thế Vinh cũng như Nukan Trần Tùng Anh lên tiếng xin lỗi thì mới đây nhất Pha Lê cũng đăng đàn dòng trạng thái nhắn nhủ cho người thân.

>>> Có thể bạn chưa xem: Bị anti-fan công kích vì chê bai Trương Thế Vinh, Pha Lê: "Tui hết làm nghệ sĩ lâu rồi" 

Pha Lê xin lỗi khi bạn bè bị vạ lây vụ Trương Thế Vinh:

Pha Lê xin lỗi khi bạn bè bị vạ lây vụ Trương Thế Vinh:

Cụ thể, nữ ca sĩ tâm sự: "Tôi xin lỗi bạn bè tôi và những người xung quanh tôi thời gian qua đã bị ảnh hưởng bởi sự cuồng loạn của 1 nhóm người ảo trên mạng xã hội! Tôi không nghĩ họ vô văn hoá tới độ vào cả Facebook những người không quen biết để buông lời tục tĩu chửi rủa cho thoả cơn giận dữ khi không thể chửi trực tiếp tới tôi, hành động của những đứa trẻ ấy càng chỉ chứng minh rằng tôi không sai khi nói đó là những kẻ vô văn hoá!

Tôi xin lỗi bạn bè và những người yêu thương tôi nhưng tôi sẽ không bao giờ rút lại điều mình nói dù bất cứ giá nào vì tôi không nói sai, tôi nêu quan điểm và ý kiến của mình chứ không sỉ nhục hay lăng mạ ai! Cứ thấy số đông thoá mạ chửi bới là quy phục và sợ sệt thì không phải là tôi, nhất là khi số đông đó là ảo và họ đang ngày càng chứng tỏ họ đáng bị coi thường vì sự giáo dục sai lệch của gia đình và xã hội!

Xin lỗi tất cả vì đây chính là mặt trái của showbiz, là hố đen mà tất cả nghệ sĩ sẽ đều phải đối mặt khi đã quyết định theo đuổi công việc nay! Tôi thành thật xin lỗi bạn bè tôi".

 
Cô nói lên lời xin lỗi bạn bè nhưng vẫn giữ quan điểm mình chẳng có gì sai trong sự việc vừa rồi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nói lên lời xin lỗi bạn bè nhưng vẫn giữ quan điểm mình chẳng có gì sai trong sự việc vừa rồi.

Pha Lê xin lỗi khi bạn bè bị vạ lây vụ Trương Thế Vinh:

 
Không thể đếm xuể được những lời nhạy cảm mà Pha Lê nhận vài ngày qua. Đến mức cô phải khoá cả phần bình luận trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không thể đếm xuể được những lời nhạy cảm mà Pha Lê nhận vài ngày qua. Đến mức cô phải khoá cả phần bình luận trên trang cá nhân.

>>> Đừng bỏ lỡ: Nukan Trần Tùng Anh xin lỗi Trương Thế Vinh: "Câu chuyện đến đây là kết thúc"

Có thể nói đây là sự cố đáng tiếc mà các nghệ sĩ chẳng ai mong muốn diễn ra. Sau sự việc này, ai cũng cần phải cân nhắc lời nói, hành động của mình trước scandal.

Pha Lê xin lỗi khi bạn bè bị vạ lây vụ Trương Thế Vinh:

Xem thêm TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!