Hết bị mất cắp kim cương, Pha Lê lại bị chủ nhà ôm tiền cọc trốn mất

28/05/2020, 18:45 GMT+07:00

Sau khi bị mất cắp điện thoại và nữ trang, vận xui tiếp tục ập đến với Pha Lê khi người chủ cho cô thuê nhà đột ngột ôm tiền cọc trốn mất.

Đi hát trong nước lẫn hải ngoại "ngót nghét" 10 năm nay thế nên tài chính của nữ ca sĩ Pha Lê cũng khá dư dả. Những năm gần đây, cô đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh ẩm thực và quyết định xem đây là công việc chính.

Thế nhưng việc kinh doanh của nữ ca sĩ gần đây lại không mấy suôn sẻ khi vừa qua nữ ca sĩ bị chủ nhà đột ngột mang tiền cọc đi mất biệt.

 
Ca sĩ Pha Lê hiện đang ổn định với công việc kinh doanh. (Ảnh: FBNV)
Ca sĩ Pha Lê hiện đang ổn định với công việc kinh doanh. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Ca sĩ Pha Lê xuống đường phát 350.000 khẩu trang miễn phí

Pha Lê bị chủ nhà mang tiền cọc trốn mất

Vừa qua, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Pha Lê bàng hoàng chia sẻ câu chuyện chủ nhà cho cô thuê mặt bằng để kinh doanh hiện đã không rõ tung tích cùng với số tiền mà nữ ca sĩ đã đặt cọc. Chẳng những vậy, một chủ nhà mới còn đến gặp cô và "nhận nhà".

 
Pha Lê hoang mang khi chủ nhà ôm tiền cọc trốn mất​ (Ảnh: FBNV)
Pha Lê hoang mang khi chủ nhà ôm tiền cọc trốn mất​ (Ảnh: FBNV)

Đông đảo người hâm mộ của Pha Lê cũng lo lắng, còn động viên, khuyên cô mời luật sư để giải quyết sự việc. Tuy nhiên, theo Pha Lê chia sẻ, cô có làm hợp đồng rõ ràng với chủ nhà cũ nên không sợ bị "bắt nạt". Nữ ca sĩ chỉ bàng hoàng vì không biết tại sao cứ gặp phải rắc rối. 

 
Tuy nhiên Pha Lê lại khá lạc quan. (Ảnh: FBNV)
Tuy nhiên Pha Lê lại khá lạc quan. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Pha Lê táo bạo diện nội y mỏng tanh, mừng sinh nhật tuổi 30

Trước đó cô còn bị "trộm viếng nhà"

Cách đây khoảng 1 tuần, Pha Lê còn bị "trộm viếng nhà". Cô cho biết tổng tài sản mình bị mất gồm 1 điện thoại iPhone X và toàn bộ nữ trang kim cương. Nữ ca sĩ còn nghi ngờ là bị người quen lấy cắp.

 
Pha Lê bị "trộm viếng nhà". (Ảnh: FBNV)
Pha Lê bị "trộm viếng nhà". (Ảnh: FBNV)

Pha Lê cho biết sự việc đã khiến cô thức trắng đêm, không ngủ được vì những vật trang sức đó còn mang giá trị kỉ niệm. Khi báo giới liên hệ với Pha Lê, nữ ca sĩ từ chối trả lời vì gia đình đang có chuyện. Khán giả đoán rằng có lẽ sự việc này đã khiến nội bộ nhà Pha Lê rối ren.

 
Nữ ca sĩ đã "thức trắng" vì chuyện này. (Ảnh: FBNV)
Nữ ca sĩ đã "thức trắng" vì chuyện này. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Pha Lê nghi ngờ người trong nhà lấy trộm kim cương và tài sản khác

Hết bị mất cắp tài sản, Pha Lê lại tiếp tục vướng rắc rối liên quan đến mặt bằng kinh doanh khiến khán giả không khỏi lo lắng cho cô nàng. Dù liên tục gặp rắc rối nhưng người hâm mộ mong rằng nữ ca sĩ sẽ giữ được sự lạc quan, mạnh mẽ để vượt qua khó khăn.

Ảnh: Tổng hợp

Pha Lê hoang mang khi chủ nhà ôm tiền cọc trốn mất, bạn nghĩ sao khi dạo gần đây Pha Lê luôn gặp những điều rắc rối đến với cô?

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Chuyện kinh doanh Pha Lê không bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch Covid-19

Những ngày giãn cách xã hội do đại dịch Covid-19 vừa qua đã ảnh hưởng đến việc kinh doanh của sao Việt. Với Pha Lê, nhà hàng của cô cũng phải tạm ngưng hoạt động theo lệnh của chính phủ. Tuy nhiên, cô cho biết mùa dịch vừa qua cô không bị ảnh hưởng nhiều:

"Tôi không biết mọi người như thế nào. Nhưng việc của tôi là kinh d​oanh đồ ăn, cho nên ai bị ảnh hưởng chứ đồ ăn thì không bị ảnh hưởng. Từ xưa đến giờ, tôi không công khai chuyện này, bây giờ mới thò đầu ra đường, ra quán để mọi người biết thôi. Từ xưa đến giờ, 3 năm nay, tôi sống bằng việc giao đồ ăn hết đó. Dù có dịch hay không có dịch thì tôi vẫn giao đồ ăn. Lượng khách của tôi rất tốt cho nên mọi người nhìn thấy quán rất đông…".