Pha Lê đáp trả cực gắt khi bị "khịa" giá dạy làm pate 100 triệu đồng

13/01/2021, 19:00 GMT+07:00

Tiết lộ mức giá dạy làm pate của mình lên đến 100 triệu đồng, Pha Lê đã khiến cư dân mạng được phen “trầm trồ” ra trò. Nhiều bình luận châm chọc cô nàng đã xuất hiện và Pha Lê cũng “không phải dạng vừa” khi đáp trả lại bằng thái độ cực gắt. 

 
Pha Lê phản bác cư dân mạng khi bị châm chọc giá dạy học làm pate. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Pha Lê phản bác cư dân mạng khi bị châm chọc giá dạy học làm pate. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Pha Lê táo bạo diện nội y mỏng tanh, mừng sinh nhật tuổi 30

Pha Lê phản bác sau khi bị “cà khịa” hét giá dạy làm pate 100 triệu đồng

Trưa ngày 13/1, cư dân mạng lại có dịp xôn xao khi Pha Lê viết trên trang cá nhân tiết lộ mức giá dạy pate của mình. Cụ thể, cô chia sẻ: “Ơi các bác ơi mình dạy nấu pate là có học phí nha chứ không phải dạy chơi mà quá trời người inbox kêu dạy cho vui đâu. Trước lúc còn bán hàng thì phí dạy của mình là #100triệu (ai đã từng học rồi đều biết), còn giờ mình dạy đại trà nên phí là #20triệu/người, 1 kèm 1 nha”. 

 
Pha Lê tiếp tục có phát ngôn gây ồn ào cộng đồng mạng. (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Pha Lê tiếp tục có phát ngôn gây ồn ào cộng đồng mạng. (Ảnh: FB NV)

Giải thích về mức giá được xem như hoang đường này, Pha Lê nói thêm: “Các bạn học để về buôn bán làm ăn thì tiền học nghề đương nhiên không rẻ, còn học để nấu ở nhà cho vui thì các bạn lên YouTube nhé, thiếu gì video dạy trên đó! Mình bán pate là có thương hiệu và gây dựng sự nghiệp nên khi chia sẻ lại công thức đương nhiên phải có giá của nó nha mọi người ơi”

 
Dù đã giải thích nhưng Pha Lê vẫn tiếp tục nhận về chỉ trích. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã giải thích nhưng Pha Lê vẫn tiếp tục nhận về chỉ trích. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù giải thích cặn kẽ, tuy nhiên Pha Lê vẫn không tránh khỏi những bình luận trái chiều. Trong số đó, một cư dân mạng nhìn nhận câu chuyện ở một góc độ khá thiết thực khi cho rằng không biết bán đến bao giờ mới lấy lại vốn.

Ngay lập tức, Pha Lê cũng không im lặng trước lời bình luận. Cô phản bác "dằn mặt" tài khoản này và cho rằng bản thân mua được nhà và xe cũng nhờ công việc bán pate.

 
Hình ảnh làm các nguyên liệu làm pate do nữ ca sĩ chia sẻ. (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh làm các nguyên liệu làm pate do nữ ca sĩ chia sẻ. (Ảnh: FB NV)

>> Xem thêm: Pha Lê xin lỗi khi bạn bè bị vạ lây vụ Trương Thế Vinh

Cư dân mạng tích cực "cà khịa" sau động thái của Pha Lê

Nhiều người nhận định rằng việc dạy công thức làm pate với giá vài nghìn đô của Pha Lê là quá sức tưởng tượng, cố tình làm lố. Không chỉ riêng vấn đề bán khi nào mới hoàn vốn, nhiều cư dân mạng còn đưa ra một số ý kiến cho rằng mức giá chỉ hợp lý khi cô bán độc quyền, thương hiệu thuộc hạng cực kỳ tầm cỡ,... 

Một số bình luận liên quan: 

- Học trường xịn luôn cũng chưa hét giá như Pha Lê. 
- Thôi để lên mạng học cho rồi. 
- Đồng ý là bán công thức món ăn có thể có giá này nhưng thương hiệu cũng phải "rất gì và này nọ" nhé!

 
Cư dân mạng bàn tán sau thông tin bán công thức pate giá vài nghìn đô. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng bàn tán sau thông tin bán công thức pate giá vài nghìn đô. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Ca sĩ Pha Lê xuống đường phát 350.000 khẩu trang miễn phí

Hiện tại, những thông tin xoay quanh ồn ào giá dạy làm pate của Pha Lê vẫn còn là chủ đề gây tranh cãi. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ suy nghĩ bản thân dưới phần bình luận nhé!

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

PHA LÊ BỨC XÚC VỀ LỜI CHIA VUI CÓ CHỒNG: “KHÔNG Ế, KHỎI CHÚC MỪNG”

Cách đây không lâu, Pha Lê từng chia sẻ về chuyện xưng hô với chồng và cho biết dù bản thân trải qua nhiều mối tình nhưng rất cân nhắc khi gọi đối phương bằng từ “chồng”. 

Bên cạnh đó, cô cũng nói thêm về vấn đề có những người chúc mừng mình kết hôn như thể đã có người rước. Pha Lê tuyên bố cô không cần lời chúc vì bản thân không ế và không cần chờ ai “chịu” rước đi. 

Lý giải cho sự giận dữ này, Pha Lê viết: “Chúng tôi đều là những người trẻ có chính kiến, có sự tự tin, độc lập kinh tế, tài chính và vị trí xã hội hơn khối người, cũng chả môi sứt chân què gì để mà phải chờ đợi ai tới rước, chẳng qua duyên chưa đến mà thôi”.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!