Pha Lê bức xúc về lời chia vui có chồng: "Không ế, khỏi chúc mừng"

09:40 03/08/2020

Thời gian gần đây, Pha Lê được nhắc nhiều trên các diễn đàn xoay quanh thông tin cô mang thai con gái đầu lòng và gắn bó với người đàn ông kém 1 tuổi, gốc Hàn nhưng anh sinh ra và lớn lên tại Mỹ.

Theo đó, sau 3 lần không trọn vẹn thì lần này mãi đến khi thai nhi tròn 3 tháng nữ ca sĩ mới dám báo tin vui với người thân, bạn bè cũng như khán giả.

 
Nữ ca sĩ đang ở tháng thứ 7 của thai kì. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ đang ở tháng thứ 7 của thai kì. (Ảnh: FBNV)

>>> Bạn có biết: Pha Lê bật khóc khi trải lòng về scandal giật chồng

Pha Lê lên tiếng việc chúc mừng khi kết hôn

Mới đây nhất, trên trang cá nhân cô đã đăng tải dòng trạng thái khá dài nói đến việc mình xưng hô với ông xã vừa cưới. Dù trải qua nhiều mối tình nhưng chưa bao giờ nữ ca sĩ gọi các bạn trai bằng từ chồng. Là người có suy nghĩ phóng khoáng nhưng Pha Lê cho hay mình cũng có các quan niệm, nguyên tắc riêng. Bởi lẽ đối với cô từ chồng luôn có ý nghĩa và không thể gọi tự do nếu chưa hợp pháp.

Bên cạnh đó, bà bầu còn lên tiếng việc có những người chúc mừng mình bằng những lời nói như đã có người rước. Pha Lê thẳng thắn: "Nếu không thể nói được câu tử tế thì tốt nhất khỏi chúc mừng! Ở đây không ai ế và cũng không ai phải chờ ai đó "chịu" rước đi hết! Chúng tôi đều là những người trẻ có chính kiến, có sự tự tin, độc lập kinh tế, tài chính và vị trí xã hội hơn khối người, cũng chả môi sứt chân què gì để mà phải chờ đợi ai tới rước, chẳng qua duyên chưa đến mà thôi".

 
Cặp đôi vừa xuống Vũng Tàu để thư giãn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi vừa xuống Vũng Tàu để thư giãn. (Ảnh: FBNV)

 
Pha Lê tự tin tạo dáng với bikini họa tiết khi bụng bầu vượt mặt và chồng là người "phó nháy". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Pha Lê tự tin tạo dáng với bikini họa tiết khi bụng bầu vượt mặt và chồng là người "phó nháy". (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Pha Lê, Cao Thái Sơn thách thức cả fan bênh vực Trương Thế Vinh

Cặp đôi thực hiện giấy tờ vợ chồng

Cách đây vài ngày, Pha Lê và Manny đã đến văn phòng chức năng ở quận 7 để cùng nhau thực hiện các thủ tục hợp pháp, công nhận vợ chồng thông qua tấm giấy đăng kí kết hôn. Họ dự kiến thực hiện lễ cưới nhưng vì tình hình dịch bệnh nên đành hoãn lại và chỉ có thể hoàn tất giấy tờ.

Cô hào hứng khoe: "Tự nhiên có đứa gọi bằng vợ, nổi hết cả gai ốc các bác... Nói chứ căng thẳng phết đấy, bình thường không sao chứ tự nhiên lúc đó lại phân vân... Thôi thì cũng chốt đơn. Hi vọng hợp tác dài lâu trong hoà bình... Sắm hẳn váy hoa 300 nghìn đi kí giấy cơ mà có phải đùa đâu, thiệt tình vẫn chưa tin lắm ấy".

 
Cả hai hoàn tất các thủ tục hôn nhân hợp pháp dưới sự công nhận của chính quyền địa phương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai hoàn tất các thủ tục hôn nhân hợp pháp dưới sự công nhận của chính quyền địa phương. (Ảnh: FBNV)

 
Đây là thời khắc ý nghĩa của nữ ca sĩ và cô không quên lưu giữ lại để làm kỉ niệm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là thời khắc ý nghĩa của nữ ca sĩ và cô không quên lưu giữ lại để làm kỉ niệm. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hết bị mất cắp kim cương, Pha Lê lại bị chủ nhà ôm tiền cọc trốn mất

Người đẹp luôn cảm thấy may mắn khi mình gặp được người đàn ông biết cưng chiều vợ, đặt cảm xúc của cô lên hàng đầu và dù bận rộn đến mấy cũng luôn phụ giúp công việc cũng như thường bày trò để Pha Lê vui vẻ hơn. Đây là lý do cô chọn anh làm bạn đời.

Pha Lê được mẹ chồng nói lời cảm ơn

Có khá nhiều lần cô tâm sự rằng mình được lòng phụ huynh của Manny. Theo đó, bà luôn xem nữ ca sĩ như con gái và hai mẹ con liên tục nhắn tin, gọi điện trò chuyện. Mẹ chồng cũng rất buồn lòng khi không thể về Việt Nam tổ chức đám cưới cho hai con vì dịch bệnh xuất hiện.

Pha Lê hào hứng khoe: "Mình thì thấy may mắn khi gặp Manny, đàng hoàng tử tế, thương mình hơn tất cả mọi thứ... Manny thì ngày nào cũng nói cám ơn mình và anh ấy cũng thấy quá may mắn khi gặp được người tài sắc vẹn toàn như mình, đến nỗi mẹ chồng cũng bảo cám ơn con, giờ con là con gái mẹ còn Manny kệ nó".