Pha Lê bức xúc khi bị tố không mang khẩu trang đánh cầu lông mùa dịch

08:30 18/06/2021

Khi mà dịch bệnh đang diễn biến phức tạp thì người dân phải chấp hành nghiêm những quy định về an toàn sức khỏe và điều quan trọng nhất là phải mang khẩu trang khi xuất hiện ở các nơi công cộng. Mới đây, Pha Lê đã lên tiếng về sự việc mình bị nhắc nhở khi hai vợ chồng đánh cầu lông mà không mang khẩu trang.

 
Pha Lê bức xúc khi bị tố không đeo khẩu trang đánh cầu lông ở nơi công cộng. (Ảnh: Chụp màn hinh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Pha Lê bức xúc khi bị tố không đeo khẩu trang đánh cầu lông ở nơi công cộng. (Ảnh: Chụp màn hinh)

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh ca sĩ Pha Lê và chồng đánh cầu lông dưới sân của căn hộ, nơi đây tập trung khá nhiều người ra vào. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại bị phát hiện không đeo khẩu trang ở môi trường công cộng.

Ngay khi những cơ quan truyền thông liên lạc với Pha Lê để biết rõ về tình hình thì nữ ca sĩ đã có một dòng chia sẻ khá bức xúc trên trang cá nhân, khẳng định rằng hơn ai hết bản thân cô tôn trọng và thực thi theo những quy định và bảo vệ sức khỏe bản thân, xã hội.

 
Truyền thông đặt câu hỏi cho Pha Lê và mong muốn nữ ca sĩ giải thích về đoạn clip gây tranh cãi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Truyền thông đặt câu hỏi cho Pha Lê và mong muốn nữ ca sĩ giải thích về đoạn clip gây tranh cãi. (Ảnh: FBNV)

Pha Lê viết: "Quá mệt mỏi và rối ren trong thời điểm này nên cố gắng thuyết phục chồng xuống chơi cầu lông xíu cho đỡ căng thẳng mà cũng bị thành chuyện. Chơi cả buổi có bà Ốc ngồi đó, bảo vệ xung quanh, 2 vợ chồng đeo khẩu trang đánh bao lâu không sao mà mệt quá cởi ra thở cái cũng bị quay clip lại gửi lên báo để phóng viên gọi điện hỏi. Mọi người ơi làm ơn, biết là thời điểm nhạy cảm cho tất cả mọi người nhưng đừng drama quá càng mệt thêm ấy. Bảo vệ, quản lý, cảnh sát khu vực họ có ở đó chứ không mù đâu, nếu mình làm sai là bị lập biên bản liền rồi, gì chứ chỗ mình ở khó lắm chứ chẳng đùa. Hơn ai hết mình là người mẹ có con nhỏ, mình phải kĩ hơn rất nhiều những người khoẻ mạnh khác". 

 
Hình ảnh trong đoạn clip đánh cầu lông không mang khẩu trang của vợ chồng Pha Lê. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh trong đoạn clip đánh cầu lông không mang khẩu trang của vợ chồng Pha Lê. (Ảnh: Cắt từ clip)

Ngoài ra nữ ca sĩ còn "dằn mặt" người đã gửi clip cho truyền thông, cô cho rằng người này không tốt bởi vì nếu có ý thức nhắc nhở thì đã đến nói với Pha Lê chứ không làm trò lén lút như thế.

 
Nữ ca sĩ khẳng định hơn ai hết cô vô cùng ý thức trong việc bảo vệ sức khoẻ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ khẳng định hơn ai hết cô vô cùng ý thức trong việc bảo vệ sức khoẻ. (Ảnh: FBNV)

"Gửi tới bạn nào cố tình quay clip để hại gia đình mình: Nếu bạn có ý thức giữ gìn bảo vệ cộng đồng thì có lẽ bạn đã ra nhắc nhở mình rồi, và tốt nhất bạn nên ra nhắc nhở mình để mình còn thấy chút tình người và tôn trọng sức khoẻ cộng đồng trong khoảng thời gian giãn cách nhạy cảm chứ không phải canh me quay vội mấy giây clip đó xong gửi lên báo chí để mọi người nhìn vào hiểu sai vấn đề đâu. Lúc bạn quay mình có nhìn thấy đó vì ở đó rất vắng. Mà không sao, do mình khó thở nên mình tháo ra một chút, và do mình quá tử tế thật thà nên không bao giờ nghĩ bụng dạ người khác có hành động cố ý làm hại mình như vậy", nữ ca sĩ còn thấy được cảnh nhân vật lạ mặt quay lén. 

 
Pha Lê đang có con nhỏ nên sức khoẻ càng phải được bảo vệ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Pha Lê đang có con nhỏ nên sức khoẻ càng phải được bảo vệ. (Ảnh: FBNV)

 
Khá nhiều bình luận cũng bênh Pha Lê trong sự việc vừa xảy ra. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khá nhiều bình luận cũng bênh Pha Lê trong sự việc vừa xảy ra. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau bài viết đáp trả, nữ ca sĩ nhanh chóng lấy lại tinh thần vui vẻ khi khoe ảnh chồng và con gái. Bé Ốc là bản sao của ông xã người Hàn Quốc. Hai cha con y hệt đến từng cử chỉ khiến Pha Lê ghen tị. Cô than thở hài hước:My everything. Chúng nó đến cả cười nhếch mép cũng giống nhau nữa. Tao là ai đi qua chốn này? Tao là ai trong cuộc đời chúng nó?"

 
Hai cha con chơi đùa với nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai cha con chơi đùa với nhau. (Ảnh: FBNV)

Pha Lê khẳng định trong lúc đánh cầu lông vẫn mang khẩu trang kín đáo, chỉ là do đoạn clip đó quá ngắn nên chỉ thấy lúc cô và chồng tháo khẩu trang để thở vì mệt. Nữ ca sĩ cho biết mình sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu làm sai, người quay clip nếu lần sau có quay hãy nhớ kéo dài thời gian để mọi người hiểu hết câu chuyện khi ấy, tránh những hiểu lầm đáng tiếc.

Ảnh: Tổng Hợp

PHA LÊ VÀ NHỮNG PHÁT NGÔN GÂY CHÚ Ý

Pha Lê hẳn là gương mặt không quá xa lạ đối với cư dân mạng bởi vì nữ ca sĩ thường xuyên tham gia vào các ồn ào và luôn có những phát ngôn gây tranh cãi, hầu như sau showbiz Việt có gì đó bất ổn là Pha Lê sẽ chia sẻ một bài viết bất bình.

Cách đây không lâu, Pha Lê chính là người khơi nguồn câu chuyện Hoài Minzy có con khi có bình luận dưới bài viết của giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp. 

Trước đó khoảnh khắc Hòa Minzy khóc khi nhận giải, Pha Lê cũng chia sẻ: "Như bị h.i.e.. xong vứt ra đường, tóc tai rối bời", nữ ca sĩ dùng nhiều ngôn ngữ thẳng đến mức nhạy cảm nói về "đàn em", có thể  là đùa vui do quá thân thiết nhưng những từ ngữ này nhanh chóng bị cộng đồng mạng soi mói.

Xem thêm tại đây!