Pha Lê bật mí những chi tiết thú vị về chuyện tình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

23/08/2017, 11:52 GMT+07:00

Pha Lê đã dành những lời chia sẻ khá dài để nói về Hồ Ngọc Hà và chuyện tình yêu của "nữ hoàng giải trí" với Kim Lý.

Sau đêm nhạc Love Songs mang tên Cả một trời thương nhớ tối 22/8 tại TP.HCM, ca sĩ Pha Lê đã gây chú ý đặc biệt khi đăng tải một dòng trạng thái khá dài lên trang cá nhân để bày tỏ cảm xúc về liveshow cũng như tình cảm mà cô dành cho "nữ hoàng giải trí".

Bên cạnh những lời lẽ "có cánh" thể hiện sự khâm phục trước nghị lực phi thường của đàn chị, Pha Lê còn bật mí những chi tiết thú vị xoay quanh chuyện tình của Hà Hồ với Kim Lý đang được dư luận quan tâm nhiều ngày qua.


Hà Hồ và Kim Lý đang là cặp đôi được dư luận dành mọi sự quan tâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà Hồ Kim Lý đang là cặp đôi được dư luận dành mọi sự quan tâm.


Nữ ca sĩ Pha Lê. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ Pha Lê.

Pha Lê viết: "Mọi đêm Love Songs hầu hết kết thúc bằng đau khổ dằn vặt hay nỗi thống khổ trong yêu đương, thì hôm nay nó đã kết thúc rất đẹp, happy ending lung linh hạnh phúc. Tôi biết vì sao. Tôi cũng biết cảm giác bây giờ của chị. Tôi càng hiểu hơn khi từng nhìn thấy chị và người đàn ông ấy quấn nhau không rời 1 bước, anh ta thì luôn hôn chị, không rời mắt khỏi chị lấy 1 giây và đêm nay anh cũng ngồi đó nhìn chăm chăm vào chị. Tôi thi thoảng hay liếc qua chỗ anh ngồi mỗi khi khán giả vỗ tay hò reo cho chị, tại tôi muốn xem thái độ của anh ra sao khi người phụ nữ của anh đang toả sáng trên kia, khi chị ấy đang hát bằng cả tâm hồn trái tim mình, anh có tự hào? Anh có nghĩ sẽ mãi yêu người phụ nữ ấy? Hay rồi anh cũng đi?".


Dòng chia sẻ của nữ ca sĩ Pha Lê trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ của nữ ca sĩ Pha Lê trên trang cá nhân.

Được biết, Pha Lê vừa đầu quân về công ty của Hồ Ngọc Hà nên có nhiều cơ hội tiếp xúc với đàn chị. Chính vì thế, cô hiểu rõ tính cách cũng như những gì mà "nữ hoàng giải trí" phải trải qua, kể cả tình yêu.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!