Pha Lê bật khóc khi trải lòng về scandal giật chồng

23:00 30/08/2014

Trong buổi họp báo giới thiệu single mới, Pha Lê thẳng thắn trả lời mọi câu hỏi từ phía báo giới. 

Single “Bán” được Pha Lê chuẩn bị từ khá lâu, tuy nhiên thời điểm gần đây cô gặp phải scandal với vợ chồng Dương Yến Ngọc nên đã quyết định lùi ngày ra mắt sản phẩm mới của mình. Khá trùng hợp, khi nội dung ca khúc “Bán” vừa ra mắt của Pha Lê lại nói về việc chỉ trích con người đối xử tàn nhẫn với nhau trong cuộc sống.

Giọng ca quê Hải Phòng nhận được khá nhiều câu hỏi từ phía báo chí về scandal giữa cô và vợ chồng Dương Yến Ngọc trong thời gian vừa qua. Thẳng thắn và không từ chối bất kỳ câu hỏi nào, Pha Lê đã bật khóc khi trải lòng về chuyện buồn vừa qua. Cô nói: “Bản thân tôi đã lên tiếng muốn gặp vợ chồng chị Ngọc nhưng không bao giờ chị ấy chính thức muốn gặp tôi mà chỉ xin lỗi trên mạng. Nói về tổn thất thì tôi đã mất rất nhiều và ngay cả họp báo cũng phải dời ngày cho đến hôm nay. Ca khúc Bán tôi đã đi thu và chuẩn bị trước scandal rất lâu nhưng không ngờ ca từ của ca khúc vận vào người và cuộc sống của tôi nhiều như vậy”. 

Tại buổi họp báo, Pha Lê đã trình diễn ca khúc “Bán” với phần vũ đạo đẹp mắt. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía báo giới. Bên cạnh việc giới thiệu MV mới, Pha Lê cũng cho phát hành album mới với 5 ca khúc, đó là: “Bán”, “Mua”, “Đời như tiệc”, Khúc nhạc buồn”, “Kỷ niệm nào vội tan”. 

Một số hình ảnh trong buổi họp báo giới thiệu MV “Bán” của Pha Lê:


	
	Nhạc sĩ, doanh nhân Tạ Quang Huy trở về từ Úc cũng dành thời gian đến chia vui cùng Pha Lê. Tạ Quang Huy cũng là một người con Đất Cảng với mỹ nhân này. 
Nhạc sĩ, doanh nhân Tạ Quang Huy trở về từ Úc cũng dành thời gian đến chia vui cùng Pha Lê. Tạ Quang Huy cũng là một người con Đất Cảng với mỹ nhân này.