Pha cản phá siêu dị theo phong cách Breakdance ở La Liga

16:00 24/08/2014

Hậu vệ người Argentina, Nicolas Otamendi của Valencia đã cống hiến cho khán giả một pha nhào lộn cản phá có 1-0-2.

Trận đấu đáng chú ý nhất vòng 1 La Liga giữa Sevilla và Valencia đã diễn ra không hấp dẫn như mong đợi. Với tâm lý sợ thua trong ngày ra quân, cả 2 thi đấu thận trọng, cầm chừng và cùng hài lòng với kết quả hòa 1-1.

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý của trận đấu là pha cản phá cực dị của hậu vệ Nicolas Otamendi. Khác với việc dùng chân, đầu hoặc ngực cản phá như bình thường, cầu thủ người Argentina đã có pha ngả người thực hiện động tác breakdance trong hip-hop để cản cú sút của cầu thủ Sevilla.

Đây cũng là trận đấu đánh dấu kỷ lục buồn của Rodrigo de Paul, khi anh trở thành một trong những cầu thủ bị đuổi khỏi sân sớm nhất trong lịch sử La Liga khi vào thay người. Chỉ 63 giây sau khi vào sân, tiền vệ người Argentina đã lại phải rời sân sau pha đánh nguội thô bạo với Aleix Vidal của Sevilla.

Cũng ở La Liga tối qua, thủ thành của Athletic Bilbao, Gorka Iraizoz cũng đã có một phen mừng hụt khi cú đánh đầu như búa bổ tung lưới Malaga ở phút 95 của anh lại bị trọng tài từ chối một cách khó hiểu.