Pha bùng tiền "cồng kềnh" của đôi nam nữ đi nhà nghỉ

16:50 22/11/2020

Chuyện tình yêu của lứa đôi, họ đi đâu làm gì là quyền riêng tư không ai can thiệp. Tuy nhiên, nếu việc đó gây ảnh hưởng đến việc làm ăn của người khác thì rất đáng lên án.

Chẳng hạn như đôi bạn trẻ trong tình huống dưới đây, có vẻ như vì muốn bùng tiền khách sạn nên cả hai đã chọn cách... trèo từ tầng 4 xuống để "cao chạy xa bay".

 
Bạn nam hành động trước... (Ảnh cắt từ clip)
Bạn nam hành động trước... (Ảnh cắt từ clip)

>> Xem thêm: Cô gái lãnh 2 năm tù vì quỵt hơn 400 triệu đồng tiền tổ chức sinh nhật

Pha bùng tiền "cồng kềnh"

Những hình ảnh mới đây được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm và nhanh chóng nhận hàng nghìn lượt tương tác, bình luận, chia sẻ. Hình ảnh được cho là cắt ra từ camera của một khách sạn, ghi lại quá trình trèo từ tầng 4 xuống của một đôi nam nữ. Nhìn vào, mọi người đều đoán rằng họ không muốn trả tiền khách sạn nên đã chọn cách xử lý khá "cồng kềnh" như vậy.

Bên cạnh đó, biển hiệu của khách sạn cũng là "điểm trừ", chẳng khác nào một chiếc thang giúp người khác trèo ra một cách dễ dàng.

 
...Rồi đến lượt bạn gái (Ảnh cắt từ clip)
...Rồi đến lượt bạn gái (Ảnh cắt từ clip)

 
Độ cao của khách sạn nơi hai nhân vật đã chạy trốn (Ảnh: FB N.B.H)
Độ cao của khách sạn nơi hai nhân vật đã chạy trốn (Ảnh: FB N.B.H)

 
Mặt tiền của khách sạn (Ảnh: FB L.H)
Mặt tiền của khách sạn (Ảnh: FB L.H)

>> Có thể bạn quan tâm: Chàng trai tàn tật bị chủ thầu quỵt tiền công gần 10 triệu đồng

Dân mạng ngán ngẩm: "Không có tiền thì ra bụi chuối"

Hình ảnh ngay lập tức trở thành đề tài nóng hổi trên MXH, được nhiều người đưa ra quan điểm, ý kiến tranh cãi. Đa số đều ngán ngẩm với ý thức của đôi bạn trong hình, cho rằng họ không có tiền thì nên biết suy nghĩ, về nhà hoặc... ra "bụi chuối" thay vì bùng tiền khách sạn như này.

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng nêu ý kiến rằng phía nhà nghỉ, khách sạn nên làm căng vụ này một lần để cảnh tỉnh các bạn trẻ. Ngoài ra, nhiều người còn đùa rằng biển hiệu của khách sạn nên thay ngay trước khi có nhiều tình huống đáng tiếc tương tự diễn ra.

>> Đừng bỏ lỡ: Bức xúc nhóm khách ăn uống hết 2,2 triệu đồng nhưng không trả tiền

Bạn nghĩ sao về hành động của đôi uyên ương trong tình huống này? Cùng chia sẻ quan điểm trong phần bình luận cho YAN biết nhé!

BẠN GÁI VỠ NỢ, THANH NIÊN ĐI LÀM KHÔNG LƯƠNG TRẢ GIÚP

Những câu chuyện về tiền nong luôn là vấn đề nhạy cảm trong cuộc sống. Nhất là hành động quỵt tiền, bùng tiền lại càng đáng trách, khó được tha thứ.

Cách làm của hai bạn trẻ ở trên là một ví dụ không mấy đẹp mắt về việc đã không có tiền nhưng vẫn muốn "ăn chơi". Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng đều hành xử như thế. Hãy đọc câu chuyện dưới đây để thấy được một ví dụ tốt đẹp của tình yêu.

Khi nàng gặp khó khăn, nợ nần, chàng sẵn sàng đi làm không công để giúp đỡ. Rõ ràng họ cũng không có tiền, nhưng thay vì chọn cách ra ngoài gây chuyện thì hai bạn trẻ này đã tìm con đường để làm lại từ đầu.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!