PGS Văn Như Cương

PGS VĂN NHƯ CƯƠNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Info cô giáo có hình xăm hot nhất mạng xã hội

Info cô giáo có hình xăm hot nhất mạng xã hội

Nhân vật

Hiện, cộng đồng mạng đang rất tò mò về danh tính của vị Phó Hiệu trưởng có hình xăm cá tính, đứng phát biểu một mình trong ngày khai giảng đặc biệt 2021-2022.

Fanpage 6 triệu người theo dõi bị tố lấy ảnh minh họa không xin phép

Pháp Đình

Một fanpage hàng triệu người follow bị tố lấy ảnh đau lòng của học sinh trong ngày thầy Hiệu trưởng mất để làm ảnh minh họa với thái độ cợt nhả không xin phép.

Ước nguyện xây trường vùng cao của thầy Văn Như Cương thành hiện thực

Học đường

Chia sẻ về điểm trường trước ngày khánh thành, bà Văn Thùy Dương - con gái PGS Văn Như Cương - cho hay bà khát khao một lần đưa bố lên Nà Ngao.

Chân dung những người thầy đáng kính được bao thế hệ học sinh yêu mến

Học đường

Không chỉ là ông giáo tận tâm với công việc trồng người, những người thầy này còn là người lái đò, đưa đường dẫn lỗi cho biết bao thế hệ học sinh thành tài.

Học trò làm triển lãm tri ân thầy Văn Như Cương

Học đường

Sáng nay, trường Lương Thế Vinh (Hà Nội) tổ chức lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và triển lãm "Dấu ấn" tri ân thầy Văn Như Cương.

Hàng trăm học sinh xếp hàng đón linh cữu thầy Văn Như Cương về trường THPT Lương Thế Vinh lần cuối

Xã hội

Theo di nguyện, lĩnh cữu của Thầy Văn Như Cương sẽ được đưa qua hai cơ sở của trường Lương Thế Vinh là Tân Triều và Nam Trung Yên.

Đoàn người nối dài không ngớt tới tiễn biệt người thầy đáng kính Văn Như Cương

Xã hội

10h30, lễ viếng thầy Văn Như Cương bắt đầu, rất nhiều người đã đến bày tỏ tình cảm biết ơn và tiễn biệt người thầy đáng kính trước giờ cử hành lễ viếng.

Có một thầy giáo Văn Như Cương tuyệt vời như thế trong mắt các thế hệ học sinh THPT Lương Thế Vinh

Học đường

Khoảng 0h30 sáng 9/10, thầy Văn Như Cương, Chủ tịch HĐQT trường THPT Lương Thế Vinh đã qua đời ở tuổi 80 sau khoảng thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư.

Tâm thư gửi bố của con gái thầy Văn Như Cương: "Bố là vị vua còn chúng con là những nàng công chúa"

Xã hội

Có một người cha nghiêm khắc là thế, mẫu mực là thế. Cha luôn dạy cho những cô con gái của mình sống sao cho ngay thẳng, sống sao cho ngẩng cao đầu với đời.

Gia đình sẽ dùng tiền viếng PGS Văn Như Cương xây trường vùng cao

Xã hội

Xây dựng trường mầm non cho trẻ vùng cao, được về thăm trường, chia tay học trò lần cuối là những di nguyện của PGS Văn Như Cương.

Xem thêm