Sau thời gian muốn tự tử vì trầm cảm, "tình trẻ" Lý Tiểu Lộ công khai khẩu chiến với netizen

31/01/2018, 10:18 GMT+07:00

Trước đó PGone đã xuất hiện với vẻ mặt tiều tụy được cho là mắc chứng trầm cảm.

Cách đây tròn 1 tháng, cái tên PGone và Lý Tiểu Lộ đã khiến làng giải trí Hoa ngữ điêu đứng bởi những hình ảnh ngoại tình của cả hai được tung ra. Sau đó ngày càng có nhiều hình ảnh và bằng chứng cũng như sự xác nhận mối quan hệ của họ sau lưng Giải Nãi Lượng từ nhiều người. Ngay lập tức scandal này đã khiến sự nghiệp PGone vừa mới khởi sắc nay đã tụt dốc không phanh với sự tẩy chay của người hâm mộ lẫn các cơ quan nghệ thuật biểu diễn nước này.

Mới đây, PGone đã bất ngờ trở lại mạng xã hội với bài đăng đầu tiên là dòng caption gây chú ý: "Xin chào". Tiếp theo đó, tài khoản này đăng tải hình những chiến binh cầm bàn phím với lời nhắn: "Tôi là hiệp sĩ". Cộng đồng mạng cho rằng đây là lời thách thức netizen của PGone sau một thời gian dài nhận lấy vô vàng chỉ trích gay gắt từ dư luận.


Dường như PGone đang muốn trở lại showbiz bằng một scandal mới với cư dân mạng.
 

Đến hiện tại cả Lý Tiểu Lộ và PGone vẫn chưa một lần lên tiêng xin lỗi khán giả về scandal gây dậy sóng vừa qua.
 

Netizen khẳng định đây là tài khoản phụ của PGone bởi tài khoản này có bình luận qua lại với một thành viên của Hồng Hoa Hội (nhóm rapper mà PGone là thành viên) là Đinh Phi, ngoài ra tài khoản này còn tương tác rất nhiều với fan của nam rapper. Trước đó có hình ảnh PGone lên đường về quê "lánh nạn" chạy trốn dư luận, thậm chí còn có tin PGone suy sụp tinh thần dẫn đến bệnh trầm cảm và đòi tự tử trước áp lực quá lớn từ dư luận.


Bài đăng của tài khoản được cho là nick phụ của PGone.
Bài đăng của tài khoản được cho là nick phụ của PGone.