PGĐ Điền Quân: "Buôn bán gì, Trường Giang mở cho anh em nhậu thôi"

12/11/2019, 18:15 GMT+07:00

Mới đây, trên kênh YouTube của PGĐ Điền Quân - Khương Dừa đã đăng tải 1 clip quay anh cùng 2 nhân viên khác đi ăn tại quán ăn Mười khó của Trường Giang.

Thực hư quán ăn "bán đắt cắt cổ"

Theo như Khương Dừa chia sẻ, sau nhiều ngày làm Thách thức danh hài anh cùng đồng nghiệp đi ăn để tại quán của danh hài Trường Giang để "tự thưởng" cho những ngày làm việc kiệt sức.

Trên kênh YouTube của mình, anh chia sẻ: "Thật ra, tôi đã đến quán của anh Trường Giang ăn mấy lần rồi, nhưng vừa ăn vừa bàn công việc với anh Trường Giang. Hôm nay, tôi mới được ăn đúng nghĩa xả hơi sau 8 tiếng họp hành. Hôm nay tôi đến đây ăn thôi chứ không nhậu vì tôi đã kiệt sức sau mấy ngày làm Thách thức danh hài rồi".

>>> Xem thêm: Khương Dừa: "Bậc thầy" sáng tạo nội dung đứng sau loạt gameshow hot​

 
PGĐ Điền Quân - Khương Dừa cùng đồng nghiệp đi ăn tại quán của danh hài Trường Giang.
PGĐ Điền Quân - Khương Dừa cùng đồng nghiệp đi ăn tại quán của danh hài Trường Giang.

Được biết, quán ăn Mười khó của nam danh hài Trường Giang khai trương vào giữa tháng 3 năm 2017. Hầu hết các món ăn  trong quán này đều là đồ Quảng Nam. Nguyên liệu cũng được vận chuyển từ trong Quảng Nam ra.

Những ngày đầu, quán đông nghịt khách đến mức quá tải. Tuy nhiên sau đó lại xuất hiện rất nhiều những phản hồi như: giá quá mắc, cơm quê mà giá thành thị... trên mạng xã hội. Không chỉ vậy, nhiều người còn tiếp tục phàn nàn về thái độ nhân viên lúc thì thờ ơ, khi thì cau có, không nhiệt tình, mặt khó đăm đăm như cái tên quán.

Anh còn tiết lộ: "Thách thức danh hài có 6 mùa thì Trường Giang làm 4 mùa. Sau 4 mùa, Trường Giang đã dư tiền làm một quán to như thế này. Quán cơm 10 khó này, Trường Giang làm từ tiền của chương trình Thách thức danh hài".

 
Quán Mười khó của nam danh hài Trường Giang.
Quán Mười khó của nam danh hài Trường Giang.

Thế nhưng, khi xem menu và gọi các món ra Khương Dừa cho biết giá cả cũng ổn chứ không như những gì thực khách phàn nàn trước đó: "Mọi người nhớ là tới quán Trường Giang chỉ nên đứng trước cửa, không nên vào ăn vì bán đắt cắt cổ. Đấy là một thí sinh Thách thức danh hài nói như thế. Nhưng hôm nay tôi vẫn vào đây ăn xem giá cả thế nào. Tôi thấy giá cả cũng ổn.

Quán này xây kiểu quê hương. Kiểu của anh Trường Giang là thích nhớ quê, làm gì cũng quê. Trường Giang làm quán này để cho vui, đỡ nhớ quê, có chỗ cho anh em bạn bè nhậu nhẹt thôi chứ lời lãi gì đâu".

Video xem thêm: Quán ăn Trường Giang bị thí sinh tố bán mắc cắt cổ

Nhiều quán ăn của nghệ sĩ được mở

PGĐ Điền Quân chia sẻ: "Có rất nhiều quán ăn của nghệ sĩ. Họ kinh doanh trước tiên dựa vào sự nổi tiếng của họ, khán giả thích thú thì tới ăn. Nhưng nhiều quán đã không giữ được khách vì món ăn không ngon. Món phải ngon, chất lượng người ta mới đến ăn lâu dài chứ không phải vì yêu quý mà tới ăn mãi được.

Như quán của Trường Giang, tôi đã đến ăn nhiều lần rồi và thấy mấy món đặc sản ở quê rất ngon, nên Trường Giang mới buôn bán được lâu".

Quả thật, hiện nay các quán ăn mọc lên rất nhiều, không thiếu gì các món ăn từ đường phố tới các nhà hàng sang trọng. Để duy trì sự tồn tại của món ăn và được các thực khách nhớ tới thật sự không dễ dàng gì. Dù là quán của nghệ sĩ thì đồ ăn cũng phải ngon, giá cả phải hợp lý thì mới mở lâu dài được.

>>> Xem thêm: Tiểu sử Color Man: Từ nhà báo đến "ông trùm" gameshow Việt là ai?​

 
Nhiều nghệ sĩ khác cũng mở quán ăn của riêng mình.
Nhiều nghệ sĩ khác cũng mở quán ăn của riêng mình.

Cũng như Trường Giang, danh hài Trấn Thành cũng mở quán ăn đồ Hoa của riêng mình, danh hài Hoài Linh với quán bún mọc Ròm Mập, Trang Trần với quán bún đậu mắm tôm Cô Khàn,... tất cả đều cực hút khách.

Anh còn tiết lộ thêm: "Tôi đã từng ăn ở quán anh Trấn Thành, anh Trường Giang. Để gặp Trấn Thành hay Trường Giang rất dễ, chỉ cần vào quán của họ là sẽ gặp được họ thôi. Cứ ủng hộ họ là họ rất quý. Chắc sắp tới tôi cũng mở một quán gì đó để kinh doanh, kiếm lợi nhuận cho những hoàn cảnh khó khăn".

 
Bữa ăn tại quán của Khương Dừa hết 1 triệu 200 ngàn.
Bữa ăn tại quán của Khương Dừa hết 1 triệu 200 ngàn.

Khương Dừa và hai nhân viên của mình ăn các món đặc sản như bánh đa hến, bánh tráng cuốn thịt, cơm gà roti, gà luộc, cá nướng, cháo gà. Tổng hóa đơn hết 1 triệu 200 ngàn, anh cho rằng đây là mức giá vừa phải không quá đắt đỏ như những gì mọi người đánh giá.

 Những quán ăn nổi tiếng của sao Việt mở không chỉ đáp ứng nhu cầu thưởng thức đồ ăn của sao làm mà ngày càng có vị thế riêng bởi giá cả và chất lượng món ăn.

Bạn đã bao giờ ghé quán ăn Mười khó của Trường Giang chưa? Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

Nguồn: Internet

Khương Dừa có tên thật là Trần Thế Khương là chủ nhân kênh youtube với hơn 2,02 triệu lượt đăng ký, đồng thời anh cũng là “nhân tố bí ẩn” đứng sau việc sản xuất các chương trình lớn như Thách Thức Danh Hài, Đấu Trường Tiếu Lâm, Giọng Ải Giọng Ai… Khương Dừa chiếm vị trí vô cùng quan trọng góp phần làm nên thành công và sự đa dạng cho một công ty truyền thông và giải trí lớn.

anh chính là người cha đẻ đứng sau chỉ đạo sản xuất, làm nên thành công cho những chương trình giải trí được hàng triệu người theo dõi. Khương Dừa cũng là một cái tên lớn cùng với Color Man làm nên thành công của một công ty Đ.Q, một trong những công ty truyền thông và giải trí phát triển nhanh nhất Việt Nam.

 Khương Dừa còn giúp kiêm luôn sản xuất mọi lĩnh vực từ tin tức, kinh tế – xã hội, công nghệ, văn hóa, giải trí, tài liệu, ký sự, ẩm thực cho đến phim điện ảnh và phim truyền hình.

Anh cũng là người được các trường Đại học hoặc các khóa học mời về diễn thuyết, chia sẻ kinh nghiệm của mình về lĩnh vực truyền hình, Youtube.