Hậu giải nghệ, Pewpew bị bắt gặp đi ăn với "gái lạ", đặt trạng thái "Tìm hiểu" trên MXH

09/04/2019, 11:00 GMT+07:00

Trong ảnh, Pewpew ngồi đối diện với camera, trong khi cô gái lại quay lưng khiến nhiều người cảm thấy khá tò mò, đồng thời không ngừng thắc mắc cô gái ấy là ai.

Mới đây, cộng đồng mạng đã được phen xôn xao sau khi streamer nổi tiếng Pew Pew (tên thật là Hoàng Văn Khoa) đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái thông báo nghỉ làm công việc hiện tại để quay trở về cuộc sống như bình thường, với ngày làm 8 tiếng, cuối tuần đi chơi, ngủ một giấc mà chẳng lo trễ việc.

 
Dòng trạng thái được streamer chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ 
Dòng trạng thái được streamer chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ 

Trong dòng trạng thái của mình, streamer tâm sự với mọi người về hành trình mình đã trải qua suốt thời gian vừa qua:

"Em viết status để nhắc nhở bản thân không còn làm việc điên cuồng vì chữ STREAMER. Em đã đạt được mục đích ban đầu theo nó. Là góp phần biến nó thành công việc, có 1 môi trường riêng và có giá trị riêng. Cũng tự nhắc nhở đã có 1 tuổi trẻ tưng bừng. Dám làm dám học hỏi va chạm. Làm hết mình chơi mất xác về ngủ dậy lại quay cuồng. Tới lúc đã thấy đủ với đam mê. Với công việc. Muốn sống 1 cuộc bình thường, kiểu "hạ cánh" ấy ạ. Sáng dậy ăn sáng bơi lội cafe. Đi làm chiều đá bóng. Tối đánh cờ cùng bạn bè. Lâu lâu stream xạo xạo talkshow chơi game kiếm cơm. Bán bánh mì lai rai. Nghĩ xem mình muốn là gì làm gì trong 5 10 năm nữa..."

Ngay sau khi được đăng tải, bài chia sẻ của Pew Pew đã nhận được sự quan tâm không nhỏ của cộng đồng mạng. Nhiều người cảm thấy bất ngờ, nuối tiếc khi anh chàng không tiếp tục làm streamer nữa, tuy nhiên cũng có không ít người cho rằng quyết định này của anh là đúng đắn và cổ vũ, động viên anh. 

 
Hình ảnh Pew Pew ngồi ăn cùng một cô nàng lạ mặt trong quán ăn khiến nhiều người không khỏi tò mò bóng hồng ấy là ai 
Hình ảnh Pew Pew ngồi ăn cùng một cô nàng lạ mặt trong quán ăn khiến nhiều người không khỏi tò mò bóng hồng ấy là ai 

Sự việc Pew Pew quyết định "giải nghệ" còn khiến cư dân mạng chưa hết bất ngờ thì mới đây, hình ảnh anh chàng đi ăn cùng một cô gái lạ mặt trong quán ăn lại được chia sẻ trên Facebook khiến nhiều người chú ý. Trong bức ảnh, Pew Pew ngồi đối diện với camera, trong khi cô gái lại quay lưng khiến nhiều người cảm thấy khá tò mò, đồng thời không ngừng thắc mắc cô gái ấy là ai. Không những vậy, anh chàng streamer còn đặt trạng thái trên Facebook của mình là đang "tìm hiểu" khiến mọi người càng thấy hiếu kì muốn đoán xem "nửa kia" của anh là ai.

 
Facebook của anh chàng cũng đặt trạng thái "tìm hiểu" khiến cư dân mạng càng tò mò và thích thú 
Facebook của anh chàng cũng đặt trạng thái "tìm hiểu" khiến cư dân mạng càng tò mò và thích thú 

Rất nhiều bình luận sau đó đã được để lại bên dưới dòng chia sẻ của Pew Pew, bày tỏ sự tò mò và muốn biết thực ra "bóng hồng" cùng ngồi ăn với anh chàng là mỹ nhân tới từ phương nào.

"Người anh nghỉ stream là sắp có người yêu liền, nhanh quá đi mất thôi."

"Hừm, mình đang ở Hải phòng nè. Có nên kiếm nhà anh ấy rồi vào hỏi ba mẹ anh ý xem có thật không ta?"

"Chị dâu sẽ là người như hình mẫu của chú Pew chứ?!! Hóng quá đi mất.",... chính là những bình luận được cư dân mạng để lại trên trang cá nhân của Pew Pew, thể hiện sự vui mừng, đồng thời trêu chọc phải chăng cuối năm sẽ nhận được tin nam streamer lấy vợ và chào đón tiểu Pew Pew ra đời. 

Tổng hợp

Các thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại  YAN NEWS!