Sức hút quá khủng từ Bà Tân Vlog, đến cả "ông hoàng Youtube" PewDiePie cũng tò mò tìm hiểu

27/05/2019, 20:00 GMT+07:00

Với sức hút quá khủng trong những ngày qua, Bà Tân Vlog còn được cả "ông hoàng Youtube" PewDiePie chú ý đến.

Trong những ngày qua, cộng đồng mạng cũng như những làm Youtube ở Việt Nam đang bàn tán xôn xao về sự thành công quá bất ngờ từ kênh Youtube có tên Bà Tân Vlog. Chỉ mới 2 ngày trước (25/5) thôi, kênh của bà đã vượt qua ngưỡng 1 triệu lượt đăng ký, điều đó cũng đồng nghĩa với việc Bà Tân Vlog đã đủ tiêu chuẩn để đạt Nút Vàng.

 
Kênh Youtube Bà Tân Vlog.
Kênh Youtube Bà Tân Vlog.

Từ những video có nội dung như “Làm ly trà sữa khổng lồ”, “Gà nướng siêu cay khổng lồ”, Xúc xích nướng siêu cay khổng lồ”, kênh của bà đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ người xem Youtube, đạt được mức theo dõi khủng và mỗi video trung bình đã có được 2 triệu views.

Không những gây sửng sốt vì thành tích quá ngưỡng mộ mà cách đây không lâu, Bà Tân Vlog lại tiếp tục gây bão cư dân mạng khi xuất hiện trong video livestream của PewDiePie - “ông hoàng Youtube” nổi tiếng của thế giới với lượt subcribe cực khủng.

Cụ thể, trong ngày 25/5, PewDiePie đã thực hiện một video livestream trên nền tảng Dlive. Trong lúc tương tác với người xem qua video thì PewDiePie bất ngờ truy cập vào trang thống kê Socil Blade và tìm danh sách các kênh Youtube tăng lượt sub nhiều nhất trong 24h qua. Đồng thời trong lúc đó, Bà Tân Vlog vừa đạt được 1 triệu sub trong thời gian ngắn và đang đứng ở Top 3 toàn thế giới.

 
Bà Tân Vlog nằm trong top 3 thế giới trong danh sách các kênh Youtube tăng lượt sub nhiều nhất trong 24h qua.
Bà Tân Vlog nằm trong top 3 thế giới trong danh sách các kênh Youtube tăng lượt sub nhiều nhất trong 24h qua.

PewDiePie cũng đã ấn vào xem hai tài khoản Youtube ở hạng đầu. Sau đó, anh bày tỏ sự bất ngờ với sự hiện diện của đại diện đến từ Việt Nam và thích thú truy cập vào kênh Youtube Bà Tân Vlog, anh đã có lời khen rằng đây là một kênh phát triển tự nhiên, minh bạch và hoàn toàn không có dấu hiệu phạm luật mua subcribe.

 
PewDiePie kinh ngạc với sự phát triển khủng khiếp của kênh Youtube này. 
PewDiePie kinh ngạc với sự phát triển khủng khiếp của kênh Youtube này. 

“Kênh này đến từ Việt Nam. Wow, đến tận 1 triệu sub khi họ mới chỉ đăng video từ hơn 2 tuần trước thôi sao…?" - PewDiePie bày tỏ cảm xúc trong livestream của mình.

Điều đáng chú ý, trong khoảng 20 video đã đăng tải, nội dung của Bà Tân Vlog không có gì quá cao siêu mà chỉ xoay quanh những nội dung như nấu ăn với số lượng khủng. Hơn nữa, mặc dù không được đầu tư vào cảnh quay, chỉnh sửa nhưng với sự chân chất, cách nói chuyện gần gũi đã tạo nên một sức hút đặc biệt cho Bà Tân Vlog, đến ngay cả “ông hoàng Youtube” PewDiePie cũng phải chú ý và hết lời khen lợi.

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!