Pew Pew tiếp tục bị chỉ trích vì ồn ào, "làm lố" trên sóng truyền hình

12/10/2020, 19:45 GMT+07:00

Tập mới của một gameshow truyền hình nổi tiếng với sự tham gia của những tên tuổi được yêu thích trong giới trẻ như Puka, ViruSs, Pew Pew, Lynk Lee... sau khi lên sóng, đã nhận về hàng loạt phản hồi không mấy tích cực từ khán giả. 

Cụ thể, một bộ phận người xem cảm thấy không hài lòng với phần thể hiện của Pew Pew trong tập lần này. Hiện tại, chủ đề đang gây ra khá nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

 
Tập phát sóng mới có sự tham gia của rất nhiều những tên tuổi có sức ảnh hưởng với giới trẻ. (Ảnh: Chụp màn hình).
Tập phát sóng mới có sự tham gia của rất nhiều những tên tuổi có sức ảnh hưởng với giới trẻ. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Bài viết liên quan: Phản ứng của Pewpew khi bị Hương Giang đá xéo trên sóng truyền hình?

Pew Pew gây thất vọng vì liên tục trả lời sai

Hiển nhiên, một cuộc thi đố vui với tốc độ nhanh sẽ khiến người chơi đôi lúc không kịp suy nghĩ để đưa ra câu trả lời chính xác nhất. Tuy nhiên, việc Pew Pew liên tục sai trong khi một nửa thời gian trôi qua khiến không ít khán giả cảm thấy thất vọng. Song song với đó, người xem cho rằng anh còn có những biểu cảm và hành động “làm lố” trên truyền hình. 

Cụ thể, khi MC đọc câu hỏi về tên thật của nữ rapper Suboi, thay vì trả lời trực tiếp vào câu hỏi, Pew Pew lại vòng vo: “Em vừa mới nghĩ rằng chương trình sẽ có nhiều câu hỏi liên quan đến rap”. Cho đến khi được nhắc hết giờ, anh mới vội trả lời đại một đáp án vì kết luận không nhớ được tên thật của Suboi. 

Câu hỏi tiếp theo vẫn với nội dung tương tự: “JustaTee tên thật là gì?”, Pew Pew lại cuống cuồng và la lên “Ôi trời ơi, tại sao? Em có Facebook của anh ấy mà” nhưng rồi cũng tiếp tục trả lời sai. Sau phần đó, anh cũng gửi lời xin lỗi đến nam ca sĩ vì đã không nhớ tên. Kết thúc cả phần thi, Pew Pew chỉ trả lời vỏn vẹn được 2 câu và mang về thất bại cho đội mình.  

 
Pew Pew liên tục trả lời sai những câu hỏi. (Ảnh: Chụp màn hình).
Pew Pew liên tục trả lời sai những câu hỏi. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn quan tâm: Phản ứng của MisThy và Pew Pew khi nghe bản live "Đường một chiều"?

Puka “nhắc bài” đồng đội

Bên cạnh đó, trong phần thi của Pew Pew, Puka - thành viên của đội còn "nhắc bài" khá lộ liễu. Cụ thể, khi thấy người bạn của mình liên tục trả lời sai, Puka có vẻ sốt ruột nên đứng hẳn trước mặt Pew Pew và gợi ý cho anh trong hết phần thi còn lại. 

Theo cư dân mạng, việc nhắc đồng đội trong gameshow này diễn ra khá thường xuyên, tuy nhiên cách phản ứng của chương trình mới là điều đáng quan tâm. Thay vì hủy kết quả, chương trình vẫn chấp nhận tính câu đúng cho Pew Pew và MC cũng không có động thái ngăn cản mạnh mẽ. 

 
Puka lên hẳn sân khấu để nhắc câu trả lời. (Ảnh: Chụp màn hình).
Puka lên hẳn sân khấu để nhắc câu trả lời. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn quan tâm: Hot streamer Pew Pew lầy lội chuyển nghề bán dép tổ ong

Cư dân mạng nhận xét chương trình không phù hợp với Pew Pew

Sau khi tập mới được phát sóng, dưới phần bình luận, người xem bày tỏ sự thất vọng và cho rằng Pew Pew không thật sự phù hợp với chương trình này. Được biết, đây không phải là lần đầu anh chàng tham gia và ở lần trước, anh cũng không được khán giả đón nhận.

- Chú Pew bình thường nói chuyện trên show riêng duyên dữ lắm. Tham gia chương trình này “dính lời nguyền” hay gì á. 
- Mình thấy Pew không hợp với chương trình kiểu này lắm. Do anh ấy không kiểm soát tốt cảm xúc. 
- Nếu so Pew Pew với hồi xưa thì đã tiết chế lắm rồi, mình nghĩ nên góp ý để anh ấy tốt hơn thôi chứ đừng vô chỉ trích như vậy. 

 
Một bộ phận bày tỏ gay gắt trước phần thi của Pew Pew. (Ảnh: Chụp màn hình).
Một bộ phận bày tỏ gay gắt trước phần thi của Pew Pew. (Ảnh: Chụp màn hình).

Có vẻ như mặc dù rất thành công ở lĩnh vực riêng của mình và được một bộ phận đông đảo bạn trẻ yêu quý thế nhưng Pew Pew lại không mấy may mắn khi tham gia show truyền hình. Nhiều người cho rằng anh cần phải học cách điềm tĩnh hơn khi lên các chương trình truyền hình.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại YAN nhé!

BỊ NÉM ĐÁ DIỄN SÂU TRÊN TRUYỀN HÌNH, PEW PEW ĐÁP TRẢ CỰC GẮT KHIẾN ANTIFAN "CỨNG HỌNG"

Mặc dù không tham gia lĩnh vực nghệ thuật, thế nhưng như nhiều nghệ sĩ khác, Pew Pew là một người có sức ảnh hưởng đối với giới trẻ và anh cũng tham gia một số chương trình truyền hình nhất định. 

Trong một gameshow với chủ đề âm nhạc, Pew Pew đã tham gia nhưng thay vì được ủng hộ như khi làm công việc Streamer, YouTuber, anh lại bị “ném đá” vì cư dân mạng cho rằng anh chàng “diễn sâu”. 

Đáp lại những bàn tán không hay về mình, Pew Pew lên tiếng khẳng định anh hoàn toàn không cố ý “làm màu” hay cố để giữ hình tượng đẹp. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!