Bị ném đá diễn sâu trên truyền hình, Pew Pew đáp trả cực gắt khiến antifan "cứng họng"

13:35 18/09/2018

Cách đáp trả cực gắt của Pew Pew giữa tâm điểm bình luận cho rằng hot streamer diễn sâu trên truyền hình, khiến những người đang mạnh tay “múa phím” phải ngả mũ nhường sân.

Dù không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nhưng thời gian gần đây, Pew Pew đang trở thành là cái tên có lực hút trong showbiz Việt. Đặc biệt là sau show Mảnh ghép tình yêu, cặp đôi “hot girl bóng đá” Trâm Anh và “hot streamer” Pew Pew bỗng chốc nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng và tiêu tốn không ít giấy mực của báo chí.


Pew Pew bị "ném đá" diễn sâu trên truyền hình.
Pew Pew bị "ném đá" diễn sâu trên truyền hình.

Vốn xưa nay, nổi tiếng vẫn thường đi kèm với tai tiếng, khi nhất cử nhất động của bạn đều bị hàng trăm con mắt dõi theo, thì dù cố gắng hoàn hảo đến mấy thì cũng có lúc bị người khác “bắt thóp” sai lầm. Pew Pew cũng vừa trải qua một cơn sóng gió như thế, khi hot streamer bị nhiều người cho rằng diễn sâu trên sóng truyền hình.

>> Bài viết liên quan: Phản ứng của Pewpew khi bị Hương Giang đá xéo trên sóng truyền hình?

Trong gameshow có chủ đề về âm nhạc có sự góp mặt của Trấn Thành, Trường Giang, Hương Giang, Pew Pew và “cháu gái” Misthy vừa tham gia mới đây, bên cạnh những lời khen ngợi về sự hài hước của bộ đôi chú cháu, hot streamer họ Hoàng cũng vấp phải không ít phản ứng từ cộng đồng mạng về cách ứng xử của anh trên truyền hình. Theo đó, nhiều người cho rằng Pew Pew cố tình diễn, anh không giống với những gì thể hiện trên mạng xã hội như “ăn to, nói lớn, chửi thề,…”.


Pew Pew và Misthy cùng tham gia chương trình với vai trò khách mời.
Pew Pew và Misthy cùng tham gia chương trình với vai trò khách mời.

Trước phản ứng của một số người có suy nghĩ và lời lẽ không hay về mình, trong lần giao lưu với cộng đồng mạng gần đây nhất, Pew Pew đã có màn đáp trả cực gắt khiến những ai đã có thành kiến trước đó phải “cứng họng”. Đầu tiên, chàng streamer khẳng định bản thân không cần “làm màu” trước bất kì ai và đây cũng không phải là lần đầu tiên anh lên sóng truyền hình để phải “cố diễn sâu” tạo hình tượng đẹp. Trước đó, trong đoạn livestream sau gameshow hẹn hò với Trâm Anh, Pew Pew cũng cho biết không thể lúc nào cũng đầu tóc bóng loáng, quần áo chỉnh chu như trên truyền hình, và anh đẹp hoặc dịu dàng hay không thì người yêu anh biết là đủ.


Pew Pew đáp trả khi nhiều người cho rằng anh diễn sâu trên sóng truyền hình.


Chàng hot streamer có được chú ý hơn sau chương trình Mảnh ghép tình yêu.
Chàng hot streamer có được chú ý hơn sau chương trình Mảnh ghép tình yêu.

Pew Pew chia sẻ rất thẳng thắn: “Tôi không biết bản thân bị gán ghép cho danh hiệu thánh chửi tục, chửi thề từ khi nào. Có thể nó xuất phát từ một vài câu phát ngôn khi đang chơi game được cộng đồng mạng chia sẻ. Ngoài đời, tôi là một người ăn nói rất nhỏ nhẹ và lễ phép. Mọi người nghĩ tôi khi lên truyền hình diễn sâu, không thể hiện tài năng chặt chém là hoàn toàn không chính xác.  

>> Có thể bạn quan tâm:
Hot streamer Pew Pew lầy lội chuyển nghề bán dép tổ ong
Phản ứng của MisThy và Pew Pew khi nghe bản live "Đường một chiều"?

Bản thân tôi rất thích anh Trường Giang Trấn Thành nhưng đó không phải là thần tượng. Các anh ấy là người lớn tuổi hơn nên khi gặp tôi thể hiện sự kính trọng bằng câu chào là điều hết sức bình thường. 

Nguyên tắc của tôi là nói năng phù hợp đúng lúc, đúng chỗ, đúng thời điểm và đúng người”.

Với màn đáp trả rất gắt và hay này, Pew Pew nhận được sự đồng tình của rất đông cộng đồng mạng. Đa phần, mọi người đều đồng tình với quan điểm và cách hành xử của chàng streamer gốc Hải Phòng. Không thể phủ nhận sự hài hước của Pew Pew nhưng khi cần thì anh cũng rất “gắt” đấy nhỉ!

Bị ném đá diễn sâu trên truyền hình, Pew Pew đáp trả cực gắt khiến antifan

Bị ném đá diễn sâu trên truyền hình, Pew Pew đáp trả cực gắt khiến antifan


Pew Pew thẳng thắn anh không cần phải "làm màu" với ai, nhưng mỗi nơi cần có cách ứng xử phù hợp.
Pew Pew thẳng thắn anh không cần phải "làm màu" với ai, nhưng mỗi nơi cần có cách ứng xử phù hợp.

Bạn thấy thế nào về cách giải thích này của Pew Pew? Chia sẻ suy nghĩ của bạn ở phần bình luận nhé!

(Ảnh: Internet)