Pew Pew phản ứng khi thấy Khôi mập bị "bà kẹ" Google dọa: đẻ được cậu nhóc thế này thì mát ruột lắm!

15/08/2018, 18:00 GMT+07:00

Phản ứng của Khôi mập khi bị bà kẹ Google dọa khiến chàng streamer Pew Pew được một phen cười nghiêng ngả. Anh tỏ ra rất thích thú với cậu bé này.

Phản ứng của Khôi mập khi bị bà kẹ Google dọa khiến chàng streamer Pew Pew được một phen cười nghiêng ngả. Ngoài ra, anh chàng còn dành cho cậu bé nhiều lời khen cho cậu bé này.

Chắc bạn vẫn còn nhớ cậu nhóc với biệt danh Khôi mập, sợ "bà kẹ" Google đến mức không dám ăn nhiều, "bà kẹ" bảo gì thì làm theo chứ không dám phản kháng. Đoạn clip cậu bé sợ hãi "bà Kẹ" mang tên "chị Google" được mẹ của cậu ghi lại, chia sẻ cùng cộng đồng mạng và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người xem, nhiều người còn tỏ ra chờ mong những clip tiếp theo của cậu bé sẽ xuất hiện.

Pew Pew phản ứng khi thấy Khôi mập bị

Mới đây, Pew Pew - chàng streamer đình đám của làng game Việt cũng đã có những phản ứng khi xem clip của Khôi mập. Trong suốt thời gian xem clip, anh tỏ ra vô cùng thích thú trước phản ứng của cậu nhóc.


Pew Pew tỏ ra rất thích thú trước biểu cảm đáng yêu của cậu bé
Pew Pew tỏ ra rất thích thú trước biểu cảm đáng yêu của cậu bé

Từ lúc cậu nhóc khóc lóc nhõng nhẽo vì bể bong bóng cho đến lúc sợ xanh mặt khi mẹ giả vờ gọi điện thoại cho "bà kẹ" đều khiến Pew Pew cười nghiêng cười ngả. Bên cạnh phản ứng đáng yêu, ngoại hình bụ bẫm của cậu bé Khôi cũng khiến chàng streamer họ Hoàng "đổ" đứ đừ. Anh thậm chí còn bình luận: nếu đẻ ra được cậu nhóc đáng yêu như này thì mát cả người.


Anh chàng bình luận: "nếu đẻ ra được cậu nhóc đáng yêu như này thì mát cả người"
Anh chàng bình luận: "nếu đẻ ra được cậu nhóc đáng yêu như này thì mát cả người"

Khôi mập quả là hiện tượng mạng gây sốt bởi sự ngô nghê và đáng yêu của cậu. Không chỉ Pew Pew mà đa số người xem đều tỏ ra yêu thích cậu bé này.

(Ảnh: Internet)