Pete Davidson dọn ra khỏi nhà Ariana Grande và tiếp tục cợt nhả về tình cũ trên truyền hình

22/10/2018, 15:30 GMT+07:00

Anh chàng Pete Davidson luôn có cách để đùa giỡn về mối quan hệ giữa mình và Ariana Grande bất kể là khi còn mặn nồng hay thậm chí là khi đã chia tay.

Mới đây, Pete Davidson đã xuất hiện trên chương trình Judd & Pete for America. Tại đây, anh chàng cũng có những phát ngôn đầu tiên về chuyện tình chớp nhoáng của mình với giọng ca Dangerous Woman.

“Thật sự, tôi không muốn xuất hiện ở đây đâu. Có rất nhiều thứ đang diễn ra và tôi nghĩ bạn cũng đã biết về nó.”

Pete Davidson dọn ra khỏi nhà Ariana Grande và tiếp tục cợt nhả về tình cũ trên truyền hình

Pete Davidson không hề có bất cứ biểu hiện nào là nuối tiếc về chuyện tình đã qua. Trong suốt chương trình, anh luôn đem câu chuyện này ra để đùa giỡn một cách thái quá. Thậm chí, anh còn hỏi khán giả:

“Mọi người còn phòng trống không? Có ai đang tìm bạn cùng phòng không?”

Theo tờ E!News, Pete đã dọn vào ở chung trong căn hộ trị giá 16 triệu đô ở New York của Ariana khi cả hai bắt đầu mối quan hệ. Do đó, khi cả hai chia tay thì dĩ nhiên an chẳng còn lý do gì để ở lại đó.

>> Có thể bạn quan tâm: Ariana Grande và Pete Davidson đã xác nhận CHIA TAY trong lãng mạn

Pete Davidson dọn ra khỏi nhà Ariana Grande và tiếp tục cợt nhả về tình cũ trên truyền hình

Pete tiếp tục đem những hình xăm tình yêu với Ariana ra để tạo tiếng cười trong chương trình:

Các bạn biết tôi và Ariana đã chia tay nhưng khi chúng tôi đính hôn, chúng tôi đã có vài hình xăm dành cho nhau. Mọi chuyện giống như một câu chuyện hài trong tạp chí viết '"ete Davidson có ngốc không?" và 93% người nói có.

Chuyện tình cảm giữa Ariana GrandePete Davidson đến và đi nhanh như một cơn gió, chỉ sau 5 tháng. Ariana Grande đã trả lại chiếc nhẫn trị giá 93,000 USD cho Pete. Tuy nhiên, cô quyết tâm giữ lại heo cưng Piggy Smallz

Không riêng gì Pete Davidson, cả Ariana Grande cũng chẳng tỏ ra có chút đau buồn nào, cô vẫn tiếp tục công việc như bình thường.

>> Có thể bạn quan tâm: 
Hậu chia tay Ariana Grande - Pete Davidson
Bạn trai cũ đột ngột qua đời và đây là phản ứng của Ariana Grande

Pete Davidson dọn ra khỏi nhà Ariana Grande và tiếp tục cợt nhả về tình cũ trên truyền hình

Người hâm mộ thực sự vẫn chưa rõ lý do thực sự dẫn đến việc chia tay của Ariana - Pete. Nhiều nguồn tin cho biết nguyên nhân là do Ariana bị ảnh hưởng sau cái chết bất ngờ của tình cũ Mac Miller nên không muốn tiếp tục mối quan hệ. 

Thế nhưng, nguồn tin hành lang đã tiết lộ:

Pete Davidson đã gửi ảnh thân mật của mình và Ariana cho Mac Miller nhằm dập tắt hy vọng tái hợp của nam rapper. Do đó, Ariana mới quyết định chấm dứt mối quan hệ khi Miller qua đời vì cho rằng Pete chính là nguyên nhân.”

Những thông tin hành lang hiện tại vẫn chưa được xác thực. Tuy nhiên, nếu Pete Davidson thực sự là một trong những nguyên nhân dẫn đến cái chết của Mac Miller thì thật khó có thể tha thứ.