Ahn Jae Hyun xuất hiện với tạo hình điển trai trong phim mới

19/10/2019, 14:30 GMT+07:00

Tạo hình của Ahn Jae Hyun trong phim People with flaws

Thời gian vừa qua, Goo Hye Sun luôn có những biểu hiện làm loạn trên mạng xã hội khi có những lời lẽ miệt thị đến chồng cũ hay việc úp mở trở lại làng giải trí dù trước đó tuyên bố rời xa phim ảnh vì áp lực cuộc sống công việc, từ những việc làm của Goo Hye Sun, netizen liên tục chỉ trích cô vì "giả tạo" và có một cái nhìn thiện cảm hơn về Ahn Jae Hyun.

>> Đừng bỏ lỡ: Goo Hye Sun bị chỉ trích vì lạm dụng trang cá nhân kéo dài cuộc ly hôn

Trong khi Goo Hye Sun gần như "hóa dại" sau ly hôn, Ahn Jae Hyun lại xuất hiện với tạo hình siêu điển trai trong phim mới - Ảnh 1.

Mới đây, loạt ảnh teaser trong phim mới People With Flaws của Ahn Jae Hyun vừa tung ra, khán giả hâm mộ liên tục "choáng" bởi vẻ đẹp trai của nam diễn viên.

>> Xem ngay: Hậu ly hôn: Song Hye Kyo ngày càng xinh đẹp rạng rỡ, Goo Hye Sun lại xuống sắc luộm thuộm thấy rõ

Trong khi Goo Hye Sun gần như "hóa dại" sau ly hôn, Ahn Jae Hyun lại xuất hiện với tạo hình siêu điển trai trong phim mới - Ảnh 2.

Trong khi Goo Hye Sun gần như "hóa dại" sau ly hôn, Ahn Jae Hyun lại xuất hiện với tạo hình siêu điển trai trong phim mới - Ảnh 3.

Trong khi Goo Hye Sun gần như "hóa dại" sau ly hôn, Ahn Jae Hyun lại xuất hiện với tạo hình siêu điển trai trong phim mới - Ảnh 4.
Ahn Jae Hyun trong phim People with flaws

People with flaws là bộ phim tình cảm do đài MBC đứng ra sản xuất. Phim nói về Lee Kang Woo (Ahn Jae Hyun) là một gã kiêu căng "ảo tưởng" bởi vẻ bề ngoài điển trai của anh ta. Đóng cặp cùng với Ahn Jae Hyun là nữ diễn viên Oh Yeon Seo trong vai Joo Seo Yeon.

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun gửi lời chia buồn khi Sulli qua đời

Mới đây, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đều bày tỏ sự đau lòng trước tin buồn của Sulli. Goo Hye Sun thì gửi lời nhắn cuối cùng cho Sulli: “Sulli bé nhỏ. Ngủ ngon nhé. Chị yêu em”, còn Ahn Jae Hyun đăng bức ảnh bầu trời lên IG cá nhân: “Không thể nào... Không thể nào... Đúng không? Internet... Những bài báo sao mà lạ lùng đến vậy... Bây giờ tôi đang mất hết ý thức về thực tế... Có phải tôi cảm thấy kì lạ vì uống thuốc quá liều rồi không? Chắc tôi là người kì lạ duy nhất...”.

>> Đừng bỏ lỡ: Hình ảnh cuối cùng của Sulli ngày hôm qua

Ahn Jae Hyun xuất hiện với tạo hình điển trai trong phim mới

 
Sulli và Ahn Jae Hyun từng đóng chung bộ phim "Fashion King" năm 2014
Sulli và Ahn Jae Hyun từng đóng chung bộ phim "Fashion King" năm 2014

Cả Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đều có cơ hội hợp tác cùng Sulli với các dự án phim.  Sulli từng được đóng chung cùng đàn chị Goo Hye Sun trong Bài ca Sơ Đông. Vào năm 2014, Sulli có cơ hội hợp tác cùng Ahn Jae Hyun trong bộ phim đình đám Fashion king.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!