Dàn sao nam giả gái góp mặt trong "Penthouse" phiên bản tấu hài

08:30 28/03/2021

Penthouse - Cuộc Chiến Thượng Lưu phần 2 đang đi đến cuối đoạn đường khi tập 12 đã lên sóng tối qua. Phần này của bộ phim kéo dài 13 tập, tập cuối sẽ phải đợi đến tuần sau khán giả mới có thể thưởng thức. Bên lề những tình tiết gay cấn của bộ phim vẫn đang được các diễn đàn tranh luận sôi nổi, cộng đồng mạng còn hài hước ghép ảnh để chọn ra dàn cast phiên bản tấu hài cho bộ phim nếu được remake ở Việt Nam.


3 nữ chính của phim nhận nhiều giải thưởng sau thành công của vai diễn. (Ảnh: SBS)

Ba nữ chính của phim là những nhân vật được quan tâm nhất. "Chị đẹp" Lee Ji Ah trong vai Shim Su Ryeon được "chọn mặt gửi vàng" cho BB Trần. Không chỉ với tạo hình tóc dài đằm thắm, phiên bản Na Ae Kyo tóc ngắn cũng có vẻ rất phù hợp. Cô giáo Cheon Seo Jin do Kim So Yeon thủ diễn cũng được đưa cho Hải Triều - người bạn thường xuyên đồng hành cùng BB Trần. Nét diễn đanh đá của phiên bản Việt này có vẻ sẽ vô cùng hợp tình hợp lý.

 
BB Trần cân đủ dạng tính cách. (Ảnh: Penthouse Vietfans)
BB Trần cân đủ dạng tính cách. (Ảnh: Penthouse Vietfans)

 
Nét mặt không thể hợp hơn. (Ảnh: Penthouse Vietfans)
Nét mặt không thể hợp hơn. (Ảnh: Penthouse Vietfans)

Vai diễn Oh Yoon Hee của "thần tượng đẹp nhất lịch sử Hàn Quốc" Eugene cũng được fan Penthouse gửi gắm cho Duy Khánh. Những màn giả gái duyên dáng của nam diễn viên này có vẻ đã thuyết phục được nhiều người. Hai cô hàng xóm trong Hera Palace là Kang Ma Ri và Go Sang Ah cũng lần lượt được đưa cho Huỳnh Lập và Trấn Thành. Danh hài Hoài Linh cũng góp mặt với vai mẹ kế của nhân vật Cheon Seo Jin.

 
Kiểu tóc lẫn thần thái không lệch đi được. (Ảnh: Penthouse Vietfans)
Kiểu tóc lẫn thần thái không lệch đi được. (Ảnh: Penthouse Vietfans)

 
Sự hoạt ngôn của 2 danh hài có vẻ rất hợp lý cho 2 nhân vật này. (Ảnh: Penthouse Vietfans)
Sự hoạt ngôn của 2 danh hài có vẻ rất hợp lý cho 2 nhân vật này. (Ảnh: Penthouse Vietfans)

 
Danh hài Hoài Linh cũng không được cộng đồng mạng "tha". (Ảnh: Penthouse Vietfans)
Danh hài Hoài Linh cũng không được cộng đồng mạng "tha". (Ảnh: Penthouse Vietfans)

Có thể thấy toàn bộ dàn cast phiên bản tấu hài được khán giả chọn đều là những gương mặt nam tiêu biểu của showbiz Việt có thành tích giả gái vô cùng mượt mà. Nếu phiên bản này thành sự thật, dù chỉ với một phim ngắn, thì fan của Penthouse ở Việt Nam có lẽ cũng sẽ ủng hộ hết mình.

 
Phản ứng thích thú của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Phản ứng thích thú của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Điểm qua các tình tiết chính trong tập 12 của Penthouse, sau màn hợp lực dàn cảnh để đổ tội của 3 nữ chính, Ju Dan Tae đã chính thức lọt lưới và bị bắt giam. Na Ae Kyo đã thực sự qua đời với hung thủ đúng là Ju Dan Tae, chỉ là nguyên nhân bị dàn dựng khác một chút.


Ju Dan Tae đã chính thức lọt lưới và bị bắt giam. (Ảnh: Chụp màn hình)

Su Ryeon và Logan Lee đã có nụ hôn đầu tiên, cô nàng cũng có màn đoàn tụ trong nước mắt với con gái Seok Kyung. Về Seo Jin, sau khi giúp hạ bệ Dan Tae, cô không thể ngờ mình đã bị Yoon Hee gài bẫy và trở thành người bị kết án với tội danh đồng lõa bắt cóc, giam giữ Su Ryeon và Ro Na. 


Su Ryeon và Logan Lee đã có nụ hôn đầu tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Yoon Hee tự tử, Seo Jin đoàn tụ với Ju Dan Tae trong tù ở tập 12 Penthouse 2 - Ảnh 5.
Seo Jin trở thành người bị kết án với tội danh đồng lõa bắt cóc,
giam giữ Su Ryeon và Ro Na. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi nghĩ đã trả thù xong, Oh Yoon Hee vẫn chưa biết chuyện con gái còn sống và đã dọn đồ bỏ đi, không một ai có thể liên lạc được với cô. Thậm chí cô còn gửi thư tuyệt mệnh cho những người mình yêu quý, nói rằng sẽ nhận hết tội lỗi và đi đến cầu với ý định nhảy sông.

Yoon Hee tự tử, Seo Jin đoàn tụ với Ju Dan Tae trong tù ở tập 12 Penthouse 2 - Ảnh 9.
Oh Yoon Hee đi đến cầu với ý định nhảy sông. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù có nhiều tình tiết sau khi được đưa ra lời giải vẫn còn lấn cấn "sạn", nhưng khán giả yêu thích sự "bẻ lái căng đét" từ Penthouse vẫn rất yêu thích tác phẩm. Cùng chờ đợi xem tập cuối của phần 2 với độ dài 90 phút trong tuần tới còn gay cấn thế nào nhé!

LEE JI AH VẮNG MẶT TẠI HỌP BÁO DÙ VẪN TIẾP TỤC ĐÓNG "PENTHOUSE 2"

Trước đó vào ngày 19/2, họp báo công chiếu bộ phim Penthouse (Cuộc Sống Thượng Lưu) đã được tổ chức tại trụ sở SBS. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, họp báo được tổ chức theo hình thức trực tuyến và có sự góp mặt của dàn diễn viên chính gồm Kim So Yeon, Uhm Ki Jun, Eugene, Bong Tae Gyu, Yoon Jong Hoon, Park Eun Seok, Ha Do Kwon và Yoon Joo Hee.

Tuy nhiên, buổi họp báo hoàn toàn không có sự góp mặt của chị đẹp Lee Ji Ah, điều này từng khiến khán giả vô cùng lo lắng liệu có phải Su Ryeon thật sự đã chết và có thể sự trở lại của Lee Ji Ah vốn không quan trọng trong mùa 2 này? Nhưng đến hiện tại, câu trả lời thì ai cũng đã biết.

Xem thêm TẠI ĐÂY