"Penthouse" tập cuối siêu sai trái khiến CĐM quay lưng các phần 2,3

06/01/2021, 13:30 GMT+07:00

Sau gần 2 tháng phát sóng, tối qua ngày 5/1, Penthouse chính thức đi đến hồi kết ở tập 21 khiến nhiều người xem vô cùng tiếc nuối và cái kết nhiều sự tranh cãi về các nhân vật.


"Penthouse" kết thúc với tập cuối siêu sai trái

>>> Có thể bạn quan tâm: Dàn diễn viên phim Bạn trai tôi là hồ ly (Tale of the Nine Tailed)

"Penthouse" gây tranh cãi về cái kết

Ngay sau khi tập cuối cùng của Penthouse vừa lên sóng, thì nhiều luồng dư luận tranh cãi về cái kết bắt đầu diễn ra khi biên kịch khi bà mẹ Oh Yoon Hee (Eugene đóng) ngồi tù và đạo diễn còn làm thêm 1 cú twist khi người sát hại bà cả Su Ryeon không phải Oh Yoon Hee mà chính là Ju Dan Tae.

 
Tập cuối cùng của "Penthouse" được giải quyết "nhanh - gọn - lẹ"
Tập cuối cùng của "Penthouse" được giải quyết "nhanh - gọn - lẹ"

Với cái kết của Penthouse khiến khán giả hâm mộ muốn xỉu dọc xỉu ngang vì có thêm người chết trong tập cuối nhưng cặp đôi sai trái vẫn sống vui vẻ và hạnh phúc khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ cái kết cục của tập 21 của phim.


Một kết cục "happy ending" của cặp đôi này khiến khán giả phẫn nộ

>>> Đừng bỏ lỡ: Dàn chị đại quy tụ trong phim Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu)

Khán giả quyết định sẽ không xem phần tiếp theo của "Penthouse"

Mặc dù sẽ còn tiếp theo của phần 2 và 3 của Penthouse, nhưng với cái kết cục hai nữ chính của phim đều bị sát hại đã khiến cho khán giả yêu thích phim Hàn vô cùng phẫn nộ và quyết định sẽ không theo dõi 2 phần còn lại của tác phẩm. Nhiều bình luận tiêu cực dành cho tác phẩm như: "Chuyện quái gì đang xảy ra vậy? Cái ác lên ngôi à??? Cho tiền cũng không hai phần sau. Tại sao khi cần bẻ lái thì không bẻ? Hai nữ chính chết thì làm phần 2, 3 cho ai coi. Ai nói cô giáo không ác ra đây xem nào. Trời ơi tức quá rồi".

 
Nhiều khán giả phẫn nộ về cái kết "Penthouse"
Nhiều khán giả phẫn nộ về cái kết "Penthouse"

 
Nụ cười ám ảnh của Eun Byeol ở tập cuối "Penthouse"
Nụ cười ám ảnh của Eun Byeol ở tập cuối "Penthouse"

Thời điểm hiện tại, những thông tin về tập cuối của Penthouse về những luồng dư luận tranh cãi vẫn chưa kết thúc, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sớm nhất cũng như các thông tin các phần tiếp theo tại YAN!

>>> Xem thêm: Dàn diễn viên đình đám quy tụ trong phim Private Life (Chuyện Đời Tư)

Ảnh: SBS

NHỮNG BỘ PHIM ĐỀ TÀI NGOẠI TÌNH NỔI TIẾNG HÀN QUỐC 

Penthouse đang là dự án mới nhất nổi lên và liên quan đến chủ đề ngoại tình, nhưng nền điện ảnh nước này vốn trước đó đã có khá nhiều dự án xuất sắc như:

- Thế Giới Hôn Nhân: là bộ phim gắn mác giới hạn độ tuổi người xem, nhưng phim đã khiến nhiều nước ở Châu Á khá quan tâm với tình tiết dồn dập và gây cấn.

- Vị Khách VIP: có sự tham gia của Jang Na Ra, là bộ phim vô cùng thành công và mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

- Mơ Hồ: một trong số những phim ngoại tình đình đám nhất của Hàn Quốc phải xem.

- Quý Cô Ưu Tú: có sự góp mặt của 2 nữ minh tinh Kim Hee Sun và Kim Sun Ah, mang đến rating cao chót vót, cùng kịch bản ấn tượng.

- Em Đã Biết Yêu: là bộ phim mang lại nhiều tình tiết tức tối, gây cấn trong cuộc hôn nhân đang dần nguội lạnh và có kẻ khác chen chân vào.

Xem thêm thông tin về Penthouse TẠI ĐÂY.