Penthouse 3 tung teaser cực hấp dẫn: Chị đẹp Lee Ji Ah "hóa hắc"?

27/05/2021, 20:00 GMT+07:00

Chỉ còn 1 tuần nữa là Penthouse 3 được ra mắt với công chúng, hôm nay, nhà sản xuất phim bất ngờ tung teaser chính thức. Nối tiếp những diễn biến hấp dẫn của phần 2, teaser Penthouse 3 hé lộ một số tình tiết vô cùng kịch tính. 

 
Penthouse 3 tung teaser cực hấp dẫn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Penthouse 3 tung teaser cực hấp dẫn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chắc hẳn khán giả vẫn chẳng thể quên được phân cảnh Logan Lee (Park Eun Seok) bị vướng vào một vụ nổ xe hơi, chưa rõ sống chết ra sao thì phần 2 kết thúc. Chính vì vậy, mở đầu teaser Penthouse 3 là cảnh bà cả Su Ryeon (Lee Ji Ah) cùng con trai và Rona (Kim Hyun Soo) xuất hiện ở mộ của Logan Lee.

Tuy nhiên, một chi tiết đáng ngờ lại nối tiếp, đó chính là cảnh nhớ lại thời điểm xe của Logan Lee bị nổ. Biểu cảm của Su Ryeon khi đi ngang qua người đàn ông đã cài bom lên xe của đại gia trẻ này khiến khán giả nghi vấn. Dường như bà cả đã biết trước mọi chuyện, kể cả việc nổ bom sẽ xảy ra.

 
Su Ryeon đến thăm mộ của Logan Lee. (Ảnh: Chụp màn hình)
Su Ryeon đến thăm mộ của Logan Lee. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Dàn diễn viên phim Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu)

Thế nhưng phần hấp dẫn hơn còn nằm ở phía sau, teaser hé lộ sự trở lại ngoạn mục của "trùm ác ma" Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon). Lẽ ra vẫn còn phải ăn cơm tù dài hạn, nhưng chẳng hiểu sao "dượng Tae" lại xuất hiện đầy quyền lực như thế này. Không chỉ vậy, cái tên Mr. Beak mà 2 nhân vật mới gọi Ju Dan Tae ở tập cuối phần 2 cũng được nhắc đến. Ở gần cuối teaser, chủ tịch Ju vẫn thể hiện sự độc ác của mình qua những cơn thịnh nộ và có vẻ như Ju Dan Tae lại ra tay hại người.

 
Ju Dan Tae vẫn tiếp tục là "trùm ác ma"? (Ảnh: Chụp màn hình)
Ju Dan Tae vẫn tiếp tục là "trùm ác ma"? (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ một mình Ju Dan Tae, ngay cả cô giáo Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Yoon Hee (Eugene) cũng đã ra tù. Bên cạnh đó, "ác nữ" Seo Jin vẫn không buông tha cho Ju Dan Tae, cô tiếp tục đeo bám và đe dọa chủ tịch Ju. Có lẽ cô đã nắm được bí mật nào đó của Ju Dan Tae mới có thể tự tin như thế.

 
Cô giáo Seo Jin vẫn đeo bám, không buông than Ju Dan Tae. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô giáo Seo Jin vẫn đeo bám, không buông than Ju Dan Tae. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Yoon Hee cũng đã ra tù. (Ảnh: Chụp màn hình)
Yoon Hee cũng đã ra tù. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, cặp đôi Ju Dan Tae và Seo Jin là "ác ma" đã là chuyện thường, nhưng ngay cả chị đẹp Su Ryeon dường như cũng "hóa hắc" ở Penthouse 3. Ngoài ánh mắt khá nguy hiểm ở đoạn đầu teaser thì đến cuối, Su Ryeon có vẻ như đang tự tay hại một ai đó.

 
Chị đẹp Su Ryeon cầm hung khí hại người khác? (Ảnh: Chụp màn hình)
Chị đẹp Su Ryeon cầm hung khí hại người khác? (Ảnh: Chụp màn hình)

Cách đây ít ngày, nhà đài SBS cũng vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên của Penthouse 3. Trái ngược với phân cảnh hào nhoáng trên teaser, hình ảnh hé lộ cuộc sống trong tù của những phụ huynh còn lại thuộc hội Hera bao gồm: bác sĩ Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon), đại biểu Quốc hội Lee Gyu Jin (Bong Tae Gyu), Kang Mari (Shin Eun Kyung) và Go Sang Ah (Yoon Joo Hee). 

Các thành viên trong Hội nhà giàu Hera phải thích nghi với cuộc sống trong tù. 
Các thành viên còn lại trong Hội nhà giàu Hera phải thích nghi với cuộc sống trong tù. (Ảnh: SBS)

Cặp đôi oan gia Kang Mari và Go Sang Ah hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc hài hước khó quên.
Kang Mari và Go Sang Ah vẫn là những "cây hài" của phim. (Ảnh: SBS)

Hiện khán giả đang vô cùng mong chờ được thưởng thức tiếp tục những drama căng thẳng của bộ phim. Được biết, Penthouse 3 sẽ lên sóng ngày 4/6 tới đây.

Cùng đón đọc những tin tức về phim và sao Hàn mỗi ngày trên YAN nhé!

NẾU VIỆT NAM REMAKE PENTHOUSE, AI LÀ DIỄN VIÊN ĐƯỢC KHÁN GIẢ NHẮM TỚI?

Penthouse - phim truyền hình của đài SBS đã tạo nên "cơn sốt" không nhỏ với khán giả Việt trong thời gian qua. Thậm chí, người hâm mộ Việt còn đưa ra bảng đề cử những diễn viên thích hợp nhất trong trường hợp Việt Nam làm bản remake Penthouse

Nhân vật bà cả Lee Ji Ah được cho là phù hợp với Tăng Thanh Hà, cô không chỉ diễn xuất tốt mà còn có cả nhan sắc, thần thái sang chảnh xứng tầm. Kim Hiền được khán giả nhắm cho vai diễn cô giáo Cheon Seo Jin sắc sảo, nham hiểm. 

Oh Yoon Hee - vai diễn có tâm lý phức tạp được cho là phù hợp với diễn viên Diễm My 9x. Trong khi đó, Hứa Vĩ Văn được cho là sẽ hoàn thành tốt vai diễn phản diện Ju Dan Tae. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!