Penthouse 3 tập 1: Joo Dan Tae bị sát hại, Seok Kyung ghét Rona ra mặt

16:15 05/06/2021

Tập 1 của Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu phần 3 đã mở đầu bằng phân cảnh trước sự ra đi của Logan. Cuộc sống trong tù của hội Hera cũng diễn ra phức tạp khi Cheon Seo Jin bị ăn hiếp trong trại giam. Để thay thế Cheo Seo Jin, Shim Soo Ryeon đã mua lại Trường nghệ thuật Cheong Ah


Penthouse 3 tập 1 mở đầu căng não.


Joo Dan Tae tức giận khi bị bắt vào tù.

Sau khi có được quyền nuôi dưỡng con cái từ Joo Dan Tea nhưng Shim Soo Ryeon vẫn bị Joo Seok Kyung ghét khi chứng kiến cảnh cô bày tỏ sự yêu thương với Rona.

Tiếp theo đó, Penthouse phần 3 tập 1 còn tiết lộ thêm nhiều tình tiết quan trọng, trước khi trở về Hàn, Logan Lee đã đến gặp Joon Ki để bắt tay trả thù Joo Dan Tae.

Trở về cuộc sống trong trại giam của Joo Dan Tae vô cùng khốn khổ khi luôn bị tay sai Logan Lee đánh đập anh trong tù. Để tìm được tẩu thoát, Joo Dan Tae lợi dụng cuộc ẩu để nhập viện để tìm cách thoát thân.

Cuộc sống nhà giam của Joo Dan Tae vô cùng khốn khổ bởi tay sai mà Logan Lee cài vào luôn hành hạ anh. Để xoay chuyển thế cờ, Joo Dan Tae lợi dùng cuộc ẩu đả với Ha Yoon Cheol rồi tự đâm chính mình để được đưa ra bên ngoài chữa trị.


Ba người phụ nữ trong phim hợp sức lại với nhau.

Trở về Shim Soo Ryeon, dù đau buồn trước sự ra đi của Logan nhưng cô vẫn biết hung thủ là ai. Xót xa sự ra đi của người yêu,  Shim Soo Ryeon đột nhập vào phòng bệnh Joo Dan Tae để trả thù nhưng hoàn toàn thất bại.

Còn về phần Cheon Seo Jin, một tháng sau khi tích cực giả điên cuối cùng cô đã được tại ngoại. Chưa kịp vội mừng thì đã bị Yoon Hee và Soo Ryeon đe dọa mạng sống. Khán giả vô cùng thích thú khi chứng kiến màn liên minh của Shim Soo Ryeon và Oh Yoon Hee. 

Penthouse 3: Cuộc Chiến Thượng Lưu tập 2 sẽ được lên sóng vào ngày 11/6 với nhiều tình tiết hấp dẫn đan xen.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh và sao Việt tại YAN nhé!

NHỮNG BỘ PHIM ĐỀ TÀI NGOẠI TÌNH NỔI TIẾNG HÀN QUỐC 

Penthouse đang là dự án mới nhất nổi lên và liên quan đến chủ đề ngoại tình, nhưng nền điện ảnh nước này vốn trước đó đã có khá nhiều dự án xuất sắc như:

- Thế Giới Hôn Nhân: là bộ phim gắn mác giới hạn độ tuổi người xem, nhưng phim đã khiến nhiều nước ở Châu Á khá quan tâm với tình tiết dồn dập và gay cấn.

- Vị Khách VIP: có sự tham gia của Jang Na Ra, là bộ phim vô cùng thành công và mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

- Mơ Hồ: một trong số những phim ngoại tình đình đám nhất của Hàn Quốc phải xem.

- Quý Cô Ưu Tú: có sự góp mặt của 2 nữ minh tinh Kim Hee Sun và Kim Sun Ah, mang đến rating cao chót vót, cùng kịch bản ấn tượng.

- Em Đã Biết Yêu: là bộ phim mang lại nhiều tình tiết tức tối, gây cấn trong cuộc hôn nhân đang dần nguội lạnh và có kẻ khác chen chân vào.

Xem thêm thông tin về Penthouse TẠI ĐÂY.