"Penthouse 2" tập 5 lại lập kỷ lục lượt xem cao nhất mọi thời đại

19:05 06/03/2021

Tối ngày 5/3, bộ phim truyền hình đình đám Penthouse 2 (Cuộc chiến thượng lưu 2) tiếp tục thành công thu hút người xem khi mới lên sóng tập 5. Bên cạnh đó, những cú “plot twist” của phim đã thu về kỷ lục lượt xem cực “khủng”. Theo Nielsen Korea, tập 5 của bộ phim đã đạt tỷ lệ lượt xem trung bình toàn quốc là 20,9% và 24,4% cho 2 phần. 

Được biết, đây cũng là con số rating cao nhất mà bộ phim đã đạt được. Với thành tích này giúp Penthouse 2 trở thành bộ phim truyền hình có lượt xem cao nhất mọi thời đại. Tập 5 không chỉ “đánh bại” những chương trình phát sóng cùng thời điểm mà còn bỏ xa tất cả những chương trình phát sóng trong ngày hôm qua.

 
Penthouse 2 lập kỷ lục lượt xem cao nhất mọi thời đại
Penthouse 2 lập kỷ lục lượt xem cao nhất mọi thời đại

Tập 5 chủ yếu xoay quanh cuộc chiến giành cúp tại lễ hội âm nhạc Cheong A của Hội học sinh Hera. Eun Byul (Choi Ye Bin) đã bày mưu tính kế để hãm hại Ro Na (Kim Hyun Soo) để giành chiến thắng. Seok Kyung (Han Ji Hyun) dùng bí mật của mẹ kế Seo Jin (Kim So Yeon) ép bà phải trao giải thưởng cho mình. Dù bị chơi xấu nhưng Ro Na vẫn làm rất tốt phần thi của mình khiến Eun Byul căng thẳng nên đã lạm dụng thuốc an thần để trấn an bản thân nhưng kết quả thi của mình không được như ý. 

The Penthouse 2: Hé lộ nhân vật mới đáng sợ
Seok Kyung ép buộc mẹ kế Seo Jin trao giải thưởng cho mình

Ngoài ra, vợ chồng của Lee Gyu Jin (Bong Tae Kyu) đã phát hiện ra việc Mari (Shin Eun Kyung) làm việc ở phòng tắm hơi. Họ còn chụp lại loạt hình của Mari và gửi tới nhà với mục đích cho Je Ni nhìn thấy. May mắn là Yoon Hee (Eugene) đã kịp thấy trước và che giấu để cứu Mari. Vì Yoon Hee đã cứu Mari một mạng, nên Mari đã chấp nhận yêu cầu của Hội Hera từ bỏ việc truy cứu bạo lực học đường.

Thánh trợn Eun Byul sốc thuốc, một tay giết chết Ro Na ở Penthouse 2 tập 5? - Ảnh 4.
Vợ Gyu Jin đã phát hiện ra chuyện mẹ Jeni làm ở phòng xông hơi

Thánh trợn Eun Byul sốc thuốc, một tay giết chết Ro Na ở Penthouse 2 tập 5? - Ảnh 5.
Yoon Hee và Mari yêu cầu được theo dõi camera trường để đảm bảo rằng Je Ni và Ro Na không bị bắt nạt

Đỉnh điểm của tập 5 là lúc đợi kết quả bài thi, Eun Byul đã bỏ ra ngoài theo Ro Na, để Seok Kyung lấy mất điện thoại còn Eun Byul thì chứng kiến người mình thích là Seok Hoon động viên Ro Na. Không chịu được cơn tức giận, ghen tuông mù quáng cùng với tác dụng phụ của việc sử dụng thuốc an thần quá liều khiến Eun Byul bị sốc thuốc, phát điên dùng chiếc cúp rượt đánh Ro Na. Kết quả Ro Na bị đẩy ngã xuống cầu thang, cùng thời điểm đó, Seo Jin không chấp thuận lời đe dọa của Seok Kyung đã tuyên bố Ro Na là người chiến thắng cuộc thi.

Thánh trợn Eun Byul sốc thuốc, một tay giết chết Ro Na ở Penthouse 2 tập 5? - Ảnh 7.
Eun Byul dùng cúp đuổi đánh Ro Na

Thánh trợn Eun Byul sốc thuốc, một tay giết chết Ro Na ở Penthouse 2 tập 5? - Ảnh 8.
Người bị xô ngã cầu thang thực sự là Ro Na

Thánh trợn Eun Byul sốc thuốc, một tay giết chết Ro Na ở Penthouse 2 tập 5? - Ảnh 10.
Hiện Ro Na chưa rõ sống chết ra sao

Có thể thấy, tối nay tập 6 của Penthouse 2 sẽ tiếp tục đẩy bộ phim lên một cao trào mới, khán giả đang hết sức nóng lòng để biết được liệu Ro Na sau khi bị đẩy ngã có còn sống không? Dự kiến lượt rating của bộ phim sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Ảnh: Chụp màn hình