Áp lực chuyện gia đình, Pax Thiên và Brad Pitt phải điều trị tâm lý

03/06/2017, 18:03 GMT+07:00

Pax Thiên xuất hiện tại phòng khám tâm lí với khuôn mặt khó đăm đăm.

Brad Pitt cùng cậu con trai gốc Việt được nhìn thấy xuất hiện ở cùng một phòng khám tâm lý nhưng mỗi người lại điều trị một khung giờ khác nhau.

Một số trang tin vừa ghi nhận hình ảnh của Brad Pitt cùng cậu con trai Pax Thiên tại phòng khám tâm lý nổi tiếng nhất Hollywood. Được biết, vị bác sĩ tại đây là chuyên gia giải quyết những vấn đề trong quan hệ giữa người lớn và trẻ vị thành niên. Có vẻ sau những cáo buộc liên quan tới bạo hành con trai cùng những nỗ lực muốn hàn gắn quan hệ gia đình, nam tài tử đã tham gia buổi điều trị tâm lý này.

Cậu con trai gốc Việt nhà Brad - Jolie xuất hiện trong một cây đen cá tính.
Cậu con trai gốc Việt nhà Brad - Jolie xuất hiện trong một cây đen cá tính.

Tuy nhiên, vẻ mặt của cậu lại khá khó chịu, thoáng chút bực dọc.
Tuy nhiên, vẻ mặt của cậu lại khá khó chịu, thoáng chút bực dọc.

Sau khi Brad PittAngelina Jolie ly hôn, 6 người con chưa đủ tuổi trưởng thành của họ bắt buộc phải tham gia điều trị tâm lý nhằm tránh những tổn thương dễ xảy ra trước cảnh cuộc sống gia đình đổ vỡ. Tuy nhiên, hình ảnh Pax Thiên ghé tới phòng khám cùng một ngày với Brad Pitt đã dấy lên nhiều đồn đoán về mâu thuẫn đặc biệt giữa hai cha con.

Được biết, hồi tháng 9 năm ngoái, Pax Thiên đã chứng kiến toàn bộ cảnh cha to tiếng với mẹ và xô xát với anh trai Maddox trên chuyến bay gia đình. Tâm lý ở tuổi 14 vốn có nhiều thay đổi phức tạp nên Pax Thiên luôn cảm thấy áp lực khi liên tục bị báo giới đào sâu vào câu chuyện buồn của gia đình. Hình ảnh cậu nhóc tuổi teen thường xuyên phải tới phòng khám điều trị tâm lý trong hơn nửa năm qua đã khiến giới thạo tin cho rằng, sâu thẳm trong mối quan hệ của hai cha con vẫn còn những điều rất khó để hàn gắn.

Có vẻ Pax đã gặp phải một vài điều không vui trong buổi điều trị.
Có vẻ Pax Thiên đã gặp phải một vài điều không vui trong buổi điều trị.

Cậu nhanh chóng bước lên xe và khuất xa ống kính giới săn ảnh.
Cậu nhanh chóng bước lên xe và khuất xa ống kính giới săn ảnh.

Hai cha con Brad Pitt không tham gia chung buổi điều trị. Thời gian hẹn gặp của họ với bác sĩ đều kéo dài 1 tiếng nhưng là ở những thời điểm khác nhau trong ngày. Vài giờ đồng hồ sau khi Pax Thiên rời khỏi, Brad xuất hiện tại văn phòng của vị bác sĩ nổi tiếng kia. Anh mặc quần jeans, áo phông và không quên đeo kính đen để tránh sự chú ý của người khác. Từ sau cuộc ly hôn chóng vánh, Brad Pitt đang cố gắng làm tất cả để cứu vãn tình thế, bao gồm cả việc cai rượu vĩnh viễn.

Brad Pitt cùng con trai đều tham gia trị liệu tâm lý chung tại một phòng khám.
Brad Pitt cùng con trai đều trị liệu tâm lý chung tại một phòng khám.

Việc chăm chỉ tham gia các buổi trị liệu tâm lý là một nỗ lực của nam tài tử trong việc hàn gắn lại mối quan hệ gia đình tưởng chừng đổ nát sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Angelina Jolie. Brad Pitt nghiện rượu nặng và đã quát tháo vợ trên chuyến bay riêng của gia đình từ Pháp về Mỹ vào ngày 14/9/2016 khi đang say xỉn. Trong khi to tiếng với Angelina, anh đã tát Maddox và mắng nhiếc các con của mình. Bản năng làm mẹ trỗi dậy, Angelina lập tức cách li các con khỏi người bố nghiện ngập. Chiều tối ngày 19/6/2016, cô đơn phương đệ đơn ly hôn lên tòa và chấm dứt cuộc hôn nhân hơn chục năm của mình.

Việc cặp đôi quyền lực của Hollywood ly hôn đã khiến cả thế giới bàng hoàng.
Việc cặp đôi quyền lực của Hollywood ly hôn đã khiến cả thế giới bàng hoàng.

Nhiều thông tin cho rằng MaddoxPax Thiên giận bố đến mức không muốn gặp mặt Brad sau sự việc xảy ra trên chuyến bay hôm ấy. Các con của cặp sao cũng bị tổn thương tinh thần nặng nề sau khi chứng kiến hình ảnh người cha nghiện ngập của mình. Angelina đã yêu cầu Brad không được gặp mặt bọn trẻ nếu không có sự giám sát của bác sĩ. Bên cạnh đó, anh cũng phải tham gia các buổi trị liệu tâm lý để hàn gắn tổn thương.

Brad Pitt vốn nghiện rượu từ lâu và sự cố xảy ra trên máy bay chỉ là giọt nước làm tràn ly.
Brad Pitt vốn nghiện rượu từ lâu và sự cố xảy ra trên máy bay chỉ là giọt nước làm tràn ly.

Angelina chọn ly hôn để tránh cho các con khỏi người cha nghiện ngập thiếu kiểm soát về nhận thức.
Angelina chọn ly hôn để tách các con khỏi người cha nghiện ngập.

Trả lời báo giới, Brad Pitt đã thẳng thắn cho rằng cuộc li dị với Angelina Jolie dường như là "cái chết" đối với anh. Anh thừa nhận thói nghiện rượu đã khiến gia đình đổ vỡ và khẳng định đang trong quá trình cai rượu. Hiện tại, Brad không chỉ hàn gắn với các con mà cũng đã làm lành với vợ cũ. Anh tiếp tục tham gia những buổi trị liệu sâu với bọn trẻ nhằm cứu rỗi tình cảm của 6 nhóc tì dành cho mình. Nhiều nguồn tin cho biết, hiện tại Pax ThiênMaddox đã không còn ánh nhìn hằn học với cha mình nữa.

Pax Thiên (bên trái) và Maddox (bên phải) từng không muốn nhìn mặt cha sau vụ to tiếng với Angelina trên máy bay.
Pax Thiên (bên trái) và Maddox (bên phải) từng không muốn nhìn mặt cha sau vụ to tiếng với Angelina trên máy bay.

Dù đã ly hôn nhưng Brad Pitt luôn muốn giữ mối quan hệ tốt với Angelina và các con. Anh từng bị bắt gặp với dáng hình tiều tụy, hốc hác và suy sụp trên phố. Có vẻ cuộc ly hôn đã khiến Brad sụt cân và sức khỏe cũng như tinh thần yếu kém hơn trước nhiều. Tuy nhiên, nam tài tử Hollywood đang dần rũ bỏ chất cồn và mong muốn được gặp các con nhiều hơn. Chính Angelina cũng khẳng định rằng Brad là một người cha tốt. Cô chưa bao giờ muốn phủ nhận việc anh là cha của những đứa con của mình. Cô khẳng định họ vẫn là một gia đình. Điều mà nữ diễn viên cùng Brad Pitt luôn muốn thực hiện đó là đảm bảo được hạnh phúc và tình yêu cho những đứa trẻ của mình.

(Ảnh: Tổng hợp)