Pax Thiên điển trai ra dáng người lớn khi đi ăn trưa cùng mẹ Jolie

02/05/2017, 09:00 GMT+07:00

Cậu con trai gốc Việt của Angelina Jolie - Pax Thiên gây chú ý với vẻ ngoài chững chạc, trưởng thành trong lần xuất hiện mới đây.

Cuối tuần qua, Angelina Jolie đã đưa cậu con trai gốc Việt - Pax Thiên đi ăn trưa ở một nhà hàng sang trọng trên cao tốc Pacific Coast ở Los Angeles - Mỹ.

Trong lần xuất hiện mới nhất, Pax Thiên diện trang phục đơn giản với áo khoác họa tiết, mang giày thể thao. Còn Angelina Jolie thì vẫn trung thành với "cây" đen thường thấy. Hai mẹ con vui vẻ bước vào nhà hàng và thoải mái trước hàng loạt ống kính đang đeo bám.


Pax Thiên được bắt gặp đi ăn trưa cùng mẹ nuôi.
Pax Thiên được bắt gặp đi ăn trưa cùng mẹ nuôi.


Hai mẹ con tỏ ra vui vẻ và thoải mái trước ống kính.
Hai mẹ con tỏ ra vui vẻ và thoải mái trước ống kính.

Đây là lần hiếm hoi cánh săn ảnh bắt gặp chỉ có Angelina và con trai nuôi đi cùng nhau bởi trước đó ngôi sao thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhiều nhóc tì. Không chỉ gây bất ngờ với vẻ ngoài cao lớn, cậu bé gốc Việt còn nhận được rất nhiều lời khen bảnh trai, ra dáng thanh niên. Tháng 11 năm nay, Pax sẽ tròn 14 tuổi.


Con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie được nhận xét càng lớn càng bảnh trai.
Con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie được nhận xét càng lớn càng bảnh trai.

Pax Thiên được Angelina Jolie nhận nuôi ở TP. Hồ Chí Minh vào năm 2007, khi cậu bé đã được 3 tuổi. Sau khi Pax được đưa về Mỹ, Brad Pitt cũng làm thủ tục nhận nuôi cậu bé, họ của Pax được đổi thành Jolie-Pitt.


Pax Thiên bé bỏng bên mẹ nuôi ngày xưa.
Pax Thiên bé bỏng bên mẹ nuôi ngày xưa.

Hiện tại, Angelina JolieBrad Pitt vẫn trong quá trình hoàn tất thủ tục chia tay. Nữ minh tinh Maleficent đang được quyền trực tiếp nuôi 6 nhóc tì trong khi Brad chỉ được thăm các con dưới sự giám sát của bác sĩ tâm lí. Gần đây nhất, Angelina bị đồn đã chuẩn bị tổ chức tiệc mừng li hôn, trở lại đời độc thân. Nhưng thông tin về vụ việc vẫn chưa được xác nhận. Vào tuần trước, báo chí cũng đưa tin các con của họ lần đầu tiên ngủ qua đêm cùng bố kể từ khi Angelina đệ đơn.


Cuộc li hôn đình đám của Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn chưa đi đến hồi kết.
Cuộc li hôn đình đám của Angelina JolieBrad Pitt vẫn chưa đi đến hồi kết.

(Ảnh: Internet)