Paul Walker tử vong vì chấn thương nặng và phỏng

05/12/2013, 10:08 GMT+07:00

Mới đây, bên phía cảnh sát cũng như sở y tế đã có kết quả khám nghiệm tử thi của nam diễn viên Paul Walker sau tai nạn kinh hoàng vào ngày 1/12 vừa qua.

Sau nhiều ngày chờ đợi thì cuối cùng gia đình, bạn bè cũng như các fan đã biết được nguyên nhân cái chết của nam diễn viên "tài hoa bạc mệnh" này. Theo như kết quả cho biết, người cầm lái là bạn của Paul Roger, đã tử vong do chấn thương. Còn Paul Walker vì ảnh hưởng bởi cả chấn thương và do bị mắc kẹt trong xe khi xe bốc cháy nên anh ấy cùng bạn mình đã không thế thoát ra được. Do va chạm rất mạnh vào cột điện, khoảng 2 phút sau thì xe mới bốc cháy. Và theo giám định thì nguyên nhân tử vong của họ là đã bị thiêu bởi sự bốc cháy của chiếc xe.


	
	Camera quay lại hiện trường xảy ra tai nạn
Camera quay lại hiện trường xảy ra tai nạn

Sau vụ tai nạn, thi thể của Paul WalkerRoger Rodas đều hoàn toàn không thể nhận dạng được, vì vậy việc khám nghiệm tử thi đã bị trì hoãn. Và cho đến hôm nay những báo cáo chính xác về nguyên nhân cái chết của Paul Walker mới được thông báo đến giới truyền thông.

Mặt khác, liên quan đến nguyên nhân của vụ tai nạn kinh hoàng này, nhiều nhân chứng có mặt gần hiện tường cũng có ý kiến rằng siêu xe thể thao gặp lỗi kỹ thuật trước khi PaulRoger điều khiển và đó có khả năng do xe bị rò rỉ dầu. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng cho rằng dòng xe Porche Carrera GT là một trong những dòng xe nguy hiểm nhất khi chạy trên đường.


	
	Đám cháy bốc lên ngùn ngụt
Đám cháy bốc lên ngùn ngụt


	
	Và chiếc xe đã bị thiêu rụi
Và chiếc xe đã bị thiêu rụi