PVF khai trương trung tâm đào tạo bóng đá "chất" nhất ĐNÁ, mời Ryan Giggs về làm lãnh đạo

15:00 09/11/2017

Theo những thông tin vừa được chia sẻ, 2 huyền thoại của CLB Manchester United sẽ có mặt tại Việt Nam để dự lễ khai trương trung tâm đào tạo hàng đầu Đông Nam Á của PVF.

Cụ thể, vào ngày 19/11, Paul ScholesRyan Giggs sẽ có mặt tại Hà Nội để gặp mặt fan hâm mộ trước khi dự buổi lễ khai trương trung tâm bóng đá PVF vào hôm sau. Dù đã có khá nhiều các danh thủ đến Việt Nam trong những năm qua, nhưng đây là lần đầu tiên Giggs và Scholes đến với đất nước hình chữ S.

Trung tâm mới có tổng diện tích gần 22 ha, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: hệ thống sân tập và sân thi đấu hiện đại; tổ hợp khoa học thể thao và chăm sóc sức khỏe chuyên biệt; hệ thống kí túc xá tiện nghi.


Paul Schole và Ryan Giggs là một trong những nhân tố xuất sắc đại diện cho thế hệ vàng 1992 của MU.
Paul Schole và Ryan Giggs là một trong những nhân tố xuất sắc đại diện cho thế hệ vàng 1992 của MU.

Trong đó, hệ thống sân gồm 7 sân, với trọng tâm là sân thi đấu chính, quy mô 3.600 chỗ được đảm bảo những điều kiện thi đấu tốt nhất các giải đấu lớn và 06 sân tập kích thước tiêu chuẩn 11v11 với mặt cỏ được chứng nhận FIFA Quality Pro. Đặc biệt, để đảm bảo điều kiện luyện tập lý tưởng nhất, bên cạnh sân cỏ trong nhà đầu tiên tại Việt Nam, PVF còn được trang bị hệ thống phòng tập giả lập 360s và thiết bị PlayerTek theo dõi hiệu suất thi đấu của cầu thủ hiện đại đầu tiên tại châu Á.

Bên cạnh việc xây dựng cơ sở vật chất, trung tâm của PVF sẽ quy tựu đội ngũ huấn luyện hùng hậu và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại:

Trưởng ban huấn luyện: HLV Hoàng Anh Tuấn.

Đội ngũ HLV đến từ Anh: Terry Robinson, Andy Preece, Steve Stennett, Jason Brown.

Đội ngũ HLV nội: Đinh Thế Nam, Lê Quang Trãi, Hứa Hiền Vinh, Nguyễn Hữu Đang, Nguyễn Mạnh Cường, Châu Trí Cường, Nguyễn Việt Thắng, Lê Phước Tứ, Hà Vương Ngầu Nại...

Đội ngũ chuyên gia y tế, vật lý trị liệu: 
Nick Dawes (cựu trưởng ban y tế - vật lý trị liệu CLB Cardiff City) 
Tom Ryan: HLV khoa học thể thao từng làm việc với CLB Leicester City,
Chris Cook: Từng làm việc tại Học viện thể thao Derbyshire.

Theo nhiều nguồn tin, Ryan Giggs không chỉ cùng Paul Scholes dự lễ khai trương mà sẽ tham gia trực tiếp vào hàng ngũ lãnh đạo của trung tâm. Hiện thông tin chính xác về vị trí của huyền thoại này vẫn chưa được thông báo. 


Ryan Giggs sẽ nắm một vị trí quan trọng ở trung tâm đào tạo bóng đá của PVF.
Ryan Giggs sẽ nắm một vị trí quan trọng ở trung tâm đào tạo bóng đá của PVF.

Một số hình ảnh về trung tâm đào tạo của PVF tại Hưng Yên.

PVF khai trương trung tâm đào tạo bóng đá

PVF khai trương trung tâm đào tạo bóng đá

PVF khai trương trung tâm đào tạo bóng đá

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể, thao bóng đá mới nhất 24h nha!

(Ảnh: Internet)