Park Yoochun khiến nhân viên đoàn phim rơi lệ

21:00 05/12/2012

Cả đoàn làm phim đã phải rớt nước mắt vì Park Yoochun diễn xuất quá đạt trong bộ phim I Miss You.

Trailer tập 9 phim I Miss You của chiếu trên đài MBC đã thể hiện được khả năng khóc của Park Yoochun xuất sắc như thế nào. Đoạn trailer tái hiện lại cảnh Hang Jung Woo (Park Yoochun) rơi nước mắt khi đi ăn cùng với mẹ của Soo Yeon (Song Ok Suk). Tuy nhiên, đó lại là giọt nước mắt nằm phía sau nụ cười gắng gượng nhằm che dấu đi vết thương lòng khiến cho phần diễn xuất của Park Yoochun càng thêm ấn tượng.


	
	Phân đoạn diễn xuất của Park Yoochun đã lấy biết bao nước mắt của nhân viên đoàn phim và khán giả.
Phân đoạn diễn xuất của Park Yoochun đã lấy biết bao nước mắt của nhân viên đoàn phim và khán giả.

Theo một nhân viên trong đoàn phim cho biết, tất cả các nhân viên ở trường quay lúc đó đã khóc trước diễn xuất của Park Yoochun, thậm chí các nhân viên nam cũng phải rơi nước mắt. Nhân viên này còn tiết lộ thêm: “Vì diễn xuất của Park Yoochun đã thể hiện những cảm xúc vô cùng phức tạp, trong đó còn ẩn chứa một khao khát mơ hồ. Tôi nghĩ khán giả của bộ phim sẽ có thể tập trung vào Han Jung Woo và nội dung phim nhiều hơn nữa.”


	
	Bộ phim hiện đang có rating cao ngất ngưỡng.
Bộ phim hiện đang có rating cao ngất ngưỡng.

Park YoochunSong Ok Suk trong phim tạo thành “Cặp đôi Gà” và khán giả rất yêu quý cặp đôi này. “Cặp đôi Gà” cũng chính là biệt danh mà khán giả đặt cho họ sau khi xem Park YoochunSong Ok Suk chăm sóc cho nhau còn hơn cả mẹ con ruột thịt. 

Bộ phim đang được phát sóng trên đài MBC ở Hàn Quốc và hiện tại I Miss You cũng là một trong những bộ phim có rating cao ngất ngưỡng.