Park Yoochun bị Knet chỉ trích là "ăn mày quá khứ" khi trình diễn hit cũ của DBSK tại fan meeting

06/06/2018, 14:15 GMT+07:00

Vào ngày 04/06 vừa qua, Park Yoochun đã trở về quê nhà Hàn Quốc và thực hiện buổi fan meeting nhân dịp sinh nhật của nam thần tượng. Đây là lần đầu tiên Yoochun tổ chức gặp gỡ các fan Hàn Quốc sau 3 năm vắng bóng kể từ sự kiện fan meeting tháng 8/2015 cùng với Junsu nên sự kiện này mang rất nhiều ý nghĩa với Yoochun và các fan Hàn Quốc. Không chỉ thế, fan meeting này cũng là sự kiện đánh dấu sự trở lại của Yoochun tại showbiz Hàn sau quãng thời gian dài lao đao, hình ảnh xuống dốc vì loạt tai tiếng đời tư.


Park Yoochun thể hiện bản hit "Fox Rain" tại buổi fan meeting mừng sinh nhật ở Hàn Quốc
Park Yoochun thể hiện bản hit "Fox Rain" tại buổi fan meeting mừng sinh nhật ở Hàn Quốc

Tuy nhiên buổi fan meeting vừa qua đã khiến các cư dâ mạng xứ Hàn nổ ra nhiều tranh cãi. Trong buổi fan meeting, Yoochun đã hát ca khúc Fox Rain, thể hiện vũ đạo của 2 bản hit Mirotic và The Way You Are theo yêu cầu của fan hâm mộ. Đây là những ca khúc được phát hành khi DBSK còn hoạt động với đội hình 5 người. Hành động trên của Yoochun đã khiến nhiều netizen xứ Hàn tại các diễn đàn lớn như Instiz, Naver chỉ trích anh là "ăn mày dĩ vãng", muốn lợi dụng tên tuổi không tì vết của DBSK để quay trở lại showbiz. 


Ý kiến chi trích Yoochun yêu cầu anh dừng việc nhắc đến DBSK sau khi rời nhóm trên diên đàn Instiz
Ý kiến chi trích Yoochun yêu cầu anh dừng việc nhắc đến DBSK sau khi rời nhóm trên diên đàn Instiz

Một số fan quốc tế cũng không hài lòng trước hành động này của Yoochun vì cho rằng thời gian anh hoạt động trong nhóm chỉ bằng phân nửa thời gian rời đi. Yoochun là thành viên của JYJ thì chỉ nên hát bài của JYJ và DBSK đã hoạt động 2 người suốt 10 năm qua rồi. Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn có nhiều ý kiến ủng hộ Yoochun rằng anh có quyền thực hiện mọi thứ mà anh muốn. Ca khúc Fox Rain vốn là do Yoochun sáng tác còn vũ đạo Mirotic là do fan yêu cầu anh thực hiện.
Trước những phản ứng tranh cãi trên, vừa qua công ty quản lý của Yoochun đã đưa ra thông báo hiện tại nam thần tượng vẫn chưa hề có kế hoạch chính thức comeback trở lại giới giải trí.