Park Yoo Chun ngại ngùng hôn Yoon Eun Hye

24/12/2012, 15:30 GMT+07:00

Park Yoo Chun tham gia không quá nhiều phim, nhưng phim nào cũng có cảnh hôn nhau, mới đây nhất anh lại được hôn Yoon Eun Hye.

Và trong bộ phim mới nhất, "I Miss You", nhân vật Han Jung Woo do anh chàng thể hiện sẽ tiếp tục được hôn Soo Yeon, do Yoon Eun Hye thủ vai. Phân cảnh trên nằm trong tập 13 đã được phát sóng vào ngày 20/12 vừa qua.

Để tăng thêm phần lãng mạn của cảnh quay, nhân vật Han Jung Woo không quên câu thoại làm tan chảy trái tim người xem, “Anh không thể quên em. Hãy làm gì đó cho tình yêu này đi.” 

Được biết trong những bộ phim trước của anh, các cảnh quay hôn nhau luôn là tâm điểm chú ý với người xem như trong “Sungkyunkwan Scandal,” “Miss Ripley”“Rooftop Prince.” 

Cảnh quay trên được các fan đón nhận nồng nhiệt, “Sau khi xem nụ hôn của anh hòa với những giọt nước mắt….Ôi trời…tôi đã phải lòng anh ấy”“Anh ấy đúng là một diễn viên giỏi. Diễn xuất của anh khiến con tim tôi xao động.”

Nổi tiếng với vai trò là thành viên của tam ca JYJ, nhưng sự nghiệp diễn xuất của Park Yoo Chun cũng không kém phần "hoành tráng", khi anh đạt được nhiều giải thưởng khác nhau dù vẫn chưa tham gia nhiều phim.