Park Shin Hye và những cảm xúc khi The Heirs kết thúc

13/12/2013, 10:12 GMT+07:00

Bộ phim The Heirs chính thức khép lại sau 20 tập vào tối hôm qua 12/12. Không chỉ khán giả cảm thấy nuối tiếc mà chính những "người trong cuộc" như Park Shin Hye cũng đã chia sẻ những suy nghĩ của mình khi bộ phim kết thúc.


	
	Park Shin Hye cùng dàn diễn viên trong The Heirs
Park Shin Hye cùng dàn diễn viên trong The Heirs

Ngày hôm qua, Park Shin Hye đã đăng tải một bức hình chụp cùng những bạn diễn và chia sẻ trên twitter của mình: "Trong bốn tháng qua tôi là Cha Eun Sang. Tôi đã khóc và cười rất nhiều. Bên cạnh đó, tôi đã tìm được rất nhiều người bạn đáng mến trong suốt quá trình làm phim. Xin cám ơn giám đốc, biên kịch và tất cả đội ngũ sản xuất, diễn viên đã nổ lực rất nhiều để hoàn thành bộ phim đến giây phút cuối cùng. Xin cảm ơn tất cả".


	
	Kết thúc mỹ mãn của The Heirs khiến khán giả không khỏi nuối tiếc
Kết thúc mỹ mãn của The Heirs khiến khán giả không khỏi nuối tiếc

Đoạn chia sẻ của Park Shin Hye cũng khiến cho các khán giả không ít nuối tiếc. Theo thống kê cho biết, rating tập cuối cùng của The Heirs tiếp tục tăng mạnh với kết cục mỹ mãn. Nhân vật Kim Tan đã bảo vệ tình yêu của mình với Eun Sang thay vì chọn quyền lực. Với mối quan hệ đầy lãng mạn này, khán giả vô cùng hài lòng với kết thúc nhưng cũng không khỏi nuôi tiếc khi bộ phim khép lại.