Park Shin Hye và Joo Won nói gì về ngày Valentine năm nay?

14/02/2014, 19:45 GMT+07:00

Vào ngày lễ tình nhân mỗi năm các fan luôn tò mò không biết các thần tượng của mình sẽ trải qua ngày ấy như thế nào?

Đây là dịp để cho các cặp đôi đang yêu nhau dành cho nhau những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Họ sẽ tặng cho đối thương những thỏi socola ngọt ngào, những bó hoa hay những món quà đặc biệt chỉ dành riêng cho ngày này mà thôi. Còn những thần tượng thì sao? Sẽ có những người rất bận rộn với công việc, hoặc có những người sẽ dành riêng ngày này cho một người đặc biệt nào đó. Chắc hẳn các bạn cũng rất tò mò họ sẽ trải qua lễ tình nhân như thế nào? 


	
	Park Shin Hye
Park Shin Hye

Park Shin Hye: "Thường vào ngày này, người phụ nữ sẽ có ý định thổ lộ tình yêu của cô ấy với người đàn ông mà mình yêu. Nhưng tôi thì ngược lại, tôi đã cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được socola và quà từ các fan thân yêu của mình. Tôi lại không thể làm socola để dành tặng cho từng người được cho nên tôi sẽ gửi tặng cho các bạn tình yêu của mình. Và tôi cũng hy vọng sẽ có một ngày tôi có thể làm socola để dành tặng cho người đàn ông mà mình yêu thương".


	
	Joo Won
Joo Won

Joo Won: "Tôi sẽ dành trọn ngày Valentine này để tham gia dự án phim điện ảnh của mình Fashion King. Có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng tôi sẽ buồn? Nhưng không hẳn như vậy. Tôi cảm thấy thật tốt đẹp nếu trải qua ngày Valentine bên cạnh người đặc biệt nào đó. Nhưng với tôi thì tôi lại thích cảm giác dồn hết năng lượng của mình vào công việc mà mình yêu thích. Thật tình mà nói, tôi thích cảm giác được nhiều người thích hơn là một người. Cho đến khi nào tôi tìm được một nửa của mình, tôi sẽ bày tỏ với họ. Và tôi xin được giữ bí mật nhé!"


	
	Rainbow Blaxx
Rainbow Blaxx

Rainbow Blaxx: "Chúng tôi muốn dành tặng socola và quà cho người mà chúng tôi yêu thương. Sau đó sẽ cùng ăn những món ăn ngon tại một nhà hàng mà nơi đó có thể nhìn được khung cảnh tuyệt vời. Chỉ cần ở bên người mình yêu thương chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên hạnh phúc hơn bao giờ hết đúng không? Điều mà chúng tôi muốn làm bây giờ là muốn thăm Charlie và đột nhập và nhà máy socola của anh ấy".