Park Shin Hye và Jang Geun Suk tái hợp

12/02/2014, 20:00 GMT+07:00

Fan của cặp đôi Park Shin Hye và Jang Geun Suk được dịp thích thú với sự hợp tác của cả hai trong mẩu quảng cáo mới của Trung Quốc.

Mới đây, Park Shin HyeJang Geun Suk được một nhãn hàng nước uống của Trung Quốc mời làm người mẫu đại diện cho sản phẩm này. Những hình ảnh của cặp đôi trong mẩu quảng cáo đã khiến cho fan vô cùng thích thú.

Sau bộ phim truyền hình đình đám The Heirs, tên tuổi của Park Shin Hye cũng được phổ biến rộng rãi tại Trung Quốc và cô nhanh chóng lọt vào "mắt xanh" của những thương hiệu quảng cáo. Được biết, Jang Geun Suk đã làm đại diện cho nhãn hàng này trong 3 năm liên tiếp. Để thay đổi chiến lược quảng cáo và làm mới sản phẩm, hãng đã mời Park Shin Hye sánh đôi cùng Jang Geun Suk đã tạo hiệu ứng tốt nhất cho sản phẩm này.

Cặp đôi Park Shin Hye Jang Geun Suk từng được các fan dành cho nhiều tình cảm qua bộ phim You're Beautiful và họ rất vui khi được nhìn thấy cả hai cùng nhau hợp tác trong một dự án như thế này. Một đại diện của nhãn hàng cho biết: "Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, chúng tôi đã quyết định mời hai ngôi sao hàng đầu Châu Á là Park Shin Hye và Jang Geun Suk làm đại diện cho sản phẩm. Sự kết hợp tuyệt vời cộng với hình ảnh tươi sáng và mới mẻ của họ sẽ có thể tạo hiệu ứng tốt đẹp cho dòng sản phầm này".