Park Shin Hye trở thành "cô gái nghèo" trong phim mới

10/09/2013, 00:23 GMT+07:00

Park Shin Hye là nữ diễn viên đầu tiên thực hiện những cảnh quay đầu tiên trong bộ phim truyền hình The Heirs phát sóng vào tháng 10 tới đây.

Mới đây, Park Shin Hye là nữ diễn viên đầu tiên thực hiện những cảnh quay đầu tiên trong bộ phim truyền hình The Heirs của đài SBS sẽ phát sóng vào tháng 10 tới đây.

Park Shin Hye

Park Shin Hye
Park Shin Hye trong hình tượng "cô gái nghèo"

Đoàn làm phim của The Heirs vừa tung những hình ảnh đầu tiên của Park Shin Hye thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. Park Shin Hye sẽ vào vai nhân vật Cha Eun Sung, một cô gái nghèo đầy nghị lực, luôn cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Cảnh quay đầu tiên được thực hiện vào ngày 16/8 vừa qua, Park Shin Hye mang tạp dề và bao tay để rửa chén, trông cô ấy thật vất vả nhưng vẫn nở trên môi nụ cười rất sáng.

Đại diện đoàn làm phim cho biết trước khi thực hiện những cảnh quay của mình, Park Shin Hye luôn tương tác với các nhân viên để tạo ra một tâm trạng thoải mái. Sau khi bấm máy cô ấy hoàn toàn nhập vai và tạo nên một hiệu quả rất tốt trong từng cảnh quay. Họ đã dành rất nhiều lời khen cho nữ diễn viên này: "Được biết đến là một trong những nữ diễn viên trẻ có thực lực. Park Shin Hye không làm cho mọi người thất vọng về việc đoàn làm phim đã chọn cô. Thậm chí có những cảnh quay tĩnh, Park Shin Hye vẫn toát lên mình một khí chất của diễn viên chuyên nghiệp. Với sự nộ lực của đoàn làm phim, chúng tôi hy vọng khán giả sẽ thấy được nhiều điều thú vị trong bộ phim lần này."

Dù thế nào Park Shin Hye vẫn nở nụ cười rất tươi
Dù thế nào Park Shin Hye vẫn nở nụ cười rất tươi

The Heirs là bộ phim truyền hình thần tượng xoay quanh câu chuyện tình bạn và tình yêu giữa các bạn trẻ. Ngoài Park Shin Hye, bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đang được yêu thích hiện nay như: Lee Min Ho, Kim Woo Bin, Krystal f(x), Kang Ha Neul... Dự kiến ngày phát sóng là 9/10 tới đây sau khi kết thúc bộ phim The Sun Of My Master.