Park Shin Hye nói về cuộc sống sinh viên của mình

19/03/2013, 00:00 GMT+07:00

Park Shin Hye hiện đang vô cùng bận rộn với sự thành công của bộ phim điện ảnh The gift of room 7 và phim truyền hình Flower boys next door của đài tvN.

Park Shin Hye

Park Shin Hye vốn tham gia đóng phim từ nhỏ và nổi tiếng rất sớm. Luôn sống trong nhung lụa, ánh hào quang của sự nổi tiếng cùng lịch làm việc kín mít từ các dự án phim và quảng cáo, nhưng Park Shin Hye khiến tất cả mọi người đều kinh ngạc khi vẫn đang cố gắng theo đuổi việc học trên ghế giảng đường.

Trong buổi trò chuyện với trang Enews, bên cạnh việc bày tỏ cảm xúc của mình về kết thúc của bộ phim Flower boys next door và sự thành công của The gift from room 7Park Shin Hye còn nói rất nhiều về việc học tập của mình.

Park Shin Hye thẳng thắn trả lời câu hỏi về những khó khăn mà bản thân gặp phải trong quá trình duy trì việc học và sự nghiệp diện xuất cùng một lúc: “Thật ra tôi không phải là kiểu người có thể làm hai việc cùng lúc đâu. Cho đến thời điểm này, có rất nhiều vấn đề gặp phải nhưng tôi đã dần thích nghi được rồi. Nhưng khi đóng Flower boys next door thì thật khó để lách được vì lịch quay phim bắt đầu ngay sau kỳ thi giữa kỳ kết thúc.”

Park Shin Hye, Flowers boys next door
Bộ phim Flower boys next door

Hiện tại, Park Shin Hye đang là sinh viên năm cuối khoa Kịch nghệ và Nghệ thuật tại Đại học Chung Ang, mặt dù việc tốt nghiệp của cô bị hoãn lại vì lịch làm việc dày đặc nhưng cô vẫn cố gắng học tập. Park Shin Hye vẫn cố gắng giữ điểm số trung bình của mình thấp nhất là 3.0, và thể hiện sự năng nổ tích cực trong các buổi lên lớp. “Bởi vì tôi đã chăm chỉ để không bỏ lỡ bất kỳ lớp nào, công ty đại diện của tôi ghét chuyện đó lắm” - Park Shin Hye vừa cười vừa vui vẻ nói.

Park Shin Hye cũng khẳng định: “Cuộc sống học đường của tôi không bị vướng bận gì bởi công việc diễn xuất. Khi tôi ở trường, tôi thường ở lại tối để học và xây dựng các vở kịch cùng bạn bè, lúc đó có rất nhiều món ngon để ăn. Tôi nghĩ mình đã làm mọi thứ.”

Park Shin Hye
Park Shin Hye rất say mê học tập và thể hiện quyết tâm của mình bất chấp lịch trình bận rộn.

Kết thúc buổi trò chuyện, Park Shin Hye mong muốn mình sẽ sớm được mặc áo cử nhân: “Tôi nghĩ tôi sẽ sớm tốt nghiệp với các đàn em của mình. Hiện tôi đang cần phải viết luận văn và tham gia một tour khắp các nước châu Á, nhưng tôi rất yêu thích việc học và mong rằng sẽ sớm được tốt nghiệp.”