Park Shin Hye hóa thân thành Mario, EXO tổ chức sinh nhật cho Chanyeol

20:00 27/11/2014

Bên cạnh đó, HyunA không ngừng âu yếm thú cưng, Minzy khoe hình cực dịu dàng.


	
	Sáng sớm thức dậy bằng một tâm trạng cực kỳ tốt, Park Shin Hye đã khoe hình lên trang cá nhân và viết rằng: 'Choi In Ha trong Pinocchio trông giống SuperMario. 10h tối nay nhé mọi người'.
Sáng sớm thức dậy bằng một tâm trạng cực kỳ tốt, Park Shin Hye đã khoe hình lên trang cá nhân và viết rằng: "Choi In Ha trong Pinocchio trông giống SuperMario. 10h tối nay nhé mọi người".


	
	Các thành viên EXO đã tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Chanyeol, anh vô cùng cảm động và chia sẻ: 'Tôi thật sự không nghĩ rằng tôi sẽ được bánh kem như thế này. Các thành viên và các anh quản lý đã tặng tôi đấy. Cám ơn mọi người nhiều lắm. Trong hình là lúc tôi vừa rửa mặt nên tóc vẫn còn ướt và tôi vẫn choàng chiếc khăn trên cổ mình. Nhưng vì hôm nay là sinh nhật của tôi, nên tôi muốn cảm ơn và sẽ đăng tải chúng lên. Yêu mọi người rất nhiều'.
Các thành viên EXO đã tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Chanyeol, anh vô cùng cảm động và chia sẻ: "Tôi thật sự không nghĩ rằng tôi sẽ được bánh kem như thế này. Các thành viên và các anh quản lý đã tặng tôi đấy. Cám ơn mọi người nhiều lắm. Trong hình là lúc tôi vừa rửa mặt nên tóc vẫn còn ướt và tôi vẫn choàng chiếc khăn trên cổ mình. Nhưng vì hôm nay là sinh nhật của tôi, nên tôi muốn cảm ơn và sẽ đăng tải chúng lên. Yêu mọi người rất nhiều".


	
	HyunA không thể cưỡng lại sự đáng yêu của chú cún và ôm chúng vào người.
HyunA không thể cưỡng lại sự đáng yêu của chú cún và ôm chúng vào người.


	
	Kang In chia tay chương trình Show Champion của đài MBC và viết: 'Tôi bị đe dọa phải chụp  một ảnh tự sướng cho chương trình Show Champion, vì vậy tôi đã thực hiện. Hahaha. Tôi sẽ rất nhớ mọi người. Tôi đã có được nhiều niềm vui từ chương trình này'.
Kang In chia tay chương trình Show Champion của đài MBC và viết: "Tôi bị đe dọa phải chụp  một ảnh tự sướng cho chương trình Show Champion, vì vậy tôi đã thực hiện. Hahaha. Tôi sẽ rất nhớ mọi người. Tôi đã có được nhiều niềm vui từ chương trình này".


	
	L khoe hình nhóm nhỏ Infinite F và khoe hình họ đang ở Nhật
L khoe hình nhóm nhỏ Infinite F và khoe hình họ đang ở Nhật


	
	Minzy khoe ảnh cực dịu dàng và chia sẻ: 'Cười lên nào. Nụ cười trên mặt bạn'.
Minzy khoe ảnh cực dịu dàng và chia sẻ: "Cười lên nào. Nụ cười trên mặt bạn".