Park Shin Hye ghi điểm với hình ảnh "sinh viên gương mẫu"

14/03/2014, 19:00 GMT+07:00

Với lịch trình đóng phim bận rộn và dày đặc, Park Shin Hye vẫn quyết định quay lại trường để hoàn thành việc học dang dở của mình.

Với lịch trình đóng phim bận rộn và dày đặc, Park Shin Hye vẫn quyết định quay lại trường để hoàn thành việc học dang dở của mình.

Mới đây, Park Shin Hye đã đăng tải lên trang cá nhân với dòng tin nhắn: "Thời tiết hôm nay thật đẹp khiến tinh thần tôi cũng phấn chấn lên hẳn. Hôm nay tôi đã quay lại trường học và tiếp tục trải nghiệp cuộc sống của một sinh viên thực thụ và trở lại lớp học".

Dòng tin nhắn của Park Shin Hye khiến cho các fan vô cùng ngưỡng mộ với hình ảnh chăm chỉ này của mình. Cách đây không lâu, Park Shin Hye vừa được công chúng ưu ái phong tặng cho danh hiệu "em gái quốc dân", vì vậy hình ảnh của Park Shin Hye lại chiếm được nhiều tình cảm của khán giả hơn bao giờ hết.

Park Shin Hye theo học tại khoa diễn xuất tại trường đại học Chung Ang từ năm 2008. Từ đó cho đến nay cô nhiều lần phải gác lại chuyện học hành để theo đuổi nghiệp diễn và những dự án khác.

Thỉnh thoảng có những sinh viên cùng trường cho rằng Park Shin Hye là "sinh viên ma" vì hiếm khi thấy cô lên lớp và đôi khi nhận phải lời chỉ trích về sự vắng mặt của mình. Nhưng đó cũng là một trong những lý do khiến Park Shin Hye vắng mặt nhiều hơn. Park Shin Hye từng chia sẻ: "Dù lịch trình bận rộn như thế những mỗi khi đến trường tôi lại không muốn về nhà".

Park Shin Hye luôn cố gắng hoàn thành việc học của mình một cách tốt nhất. Mặc dù thường xuyên vắng mặt nhưng Park Shin Hye luôn đảm bảo đủ điểm trung bình 3.0, cô ấy luôn muốn có nhiều thời gian ở trường thậm chí có thể không tốt nghiệp được đúng thời gian.

Trong thời gian đóng phim The Heirs, Park Shin Hye vẫn trao đổi với công ty quản lý để cô ấy có thời gian đến trường. Nhưng việc đó khiến công ty quản lý rất lo lắng vì nó có thể sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô khi cô đang ở đỉnh cao.

Vừa học vừa diễn xuất đối với một người diễn viên không hề dễ dàng chút nào. Park Shin Hye từng chia sẻ cô đã rất mệt mỏi khi phải đảm nhận hai công việc đó cùng một lúc khi cô đóng Flowers Boys Next Door. Park Shin Hye nói: "Tôi đã bắt đầu đóng phim Flower Boys Next Door ngay sau khi kết thúc kì thi giữa kỳ. Vì vậy điều đó rất khó khăn với tôi".

Chính vì những gì mà Park Shin Hye từng trải qua đã khiến cho các fan càng thêm yêu mến cô hơn và họ luôn ủng hộ cô trên tất cả mọi phương diện. Có nhiều cư dân mạng cho rằng, Park Shin Hye hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu "em gái quốc dân" mới của làng giải trí Hàn Quốc.