Park Shin Hye "đắm chìm" trong cảnh hôn với Lee Jong Suk

12:00 04/12/2014

Nữ diễn viên đã thẳng thắn chia sẻ những cảm xúc của mình khi quay cảnh thân mật đầu tiên trong bộ phim.

Vào ngày 3/12 vừa qua, bộ phim Pinocchio đã tổ chức một buổi họp báo thứ 2 tại hội trường đài truyền hình SBS ở Mok-dong. Bên cạnh hai diễn viên chính là Lee Jong SukPark Shin Hye, còn có những diễn viên khác như Kim Young Kwang, Lee Yoo BiJin Kyung. Trong suốt cuộc họp báo, Park Shin Hye đã có những chia sẻ thú vị về cảnh quay nụ hôn bánh sandwich cùng Lee Jong Suk.

Cô cho biết: "Đó là cảnh quay đầu tiên vào sáng sớm. Thật khó để quay một cảnh tình cảm khi bạn vừa mới thức dậy. Nhưng tôi đã cố gắng bình tĩnh để hoàn thành tốt cảnh quay này. Lúc đó, đạo diễn đã nói: "Hãy nhớ là cả hai người chưa từng hẹn hò", và các cảnh quay sau đó được thực hiện theo lời yêu cầu của đạo diễn. Tôi không biết lúc quay phim như thế nào mà khi coi lại, tôi lại thấy mình biểu cảm đắm chìm như thế".

Bên cạnh đó, bạn diễn Lee Jong Suk cười e thẹn và chia sẻ cảm xúc: "Với tôi thì cảnh quay đó không có liên quan gì mấy so với dòng chảy của bộ phim. Vì vậy tôi không biết được là sẽ tạo hiệu ứng tốt với khán giả như thế. Trong suốt quá trình bấm máy, tôi đã diễn xuất một cách bình tĩnh. Tuy nhiên, khi đạo diễn nói rằng chúng tôi nên làm điều gì đó để tốt hơn cho cảnh quay này và chúng tôi đã thể hiện như vậy đó".

Mặt khác, dù đã hợp tác được 6 tập phim, nhưng Lee Jong Suk vẫn không thể cưỡng lại sự đáng yêu của Park Shin Hye. Trong buổi họp báo này, anh chàng cũng chia sẻ: "Tôi đã nhìn thấy được những một khía cạnh khác của Park Shin Hye. Cho đến bây giờ, tôi chưa nghĩ rằng cô ấy lại đáng yêu như vậy. Nhưng khi chúng tôi quay phim cùng nhau thì Park Shin Hye quả thật rất xinh đẹp".