Park Shin Hye có rất nhiều fan hâm mộ nữ

12/12/2013, 20:00 GMT+07:00

Không chỉ có nhân vật Kim Tan được các fan nữ mê mệt mà nhân vật Eun Sang của Park Shin Hye cũng được chị em phụ nữ dành cho nhiều tình cảm.

Tập cuối của bộ phim truyền hình bom tấn The Heirs sẽ lên sóng vào tối nay 12/12, có rất nhiều sự chú ý của khán giả đã chuyển hướng sang nhân vật nữ chính Eun Sang do Park Shin Hye đảm nhận. Công ty quản lý của Park Shin Hye - S.A.L.T Entertainment đã chia sẻ với Newsen vào sáng nay: "Từ sau bộ phim You're Beautiful vào năm 2012 mà Park Shin Hye hóa thân vào nhân vật cô nàng đẹp trai, cô ấy đã thu hút được rất nhiều fan nữ so với các diễn viên nữ khác. Các fan đã gửi quà và ủng hộ tinh thần, sức khỏe của Park Shin Hye trong suốt thời gian cô ấy đóng phim The Heirs. Bên cạnh đó, họ cũng phản hồi những ý kiến cho chúng tôi biết sau khi xem bộ phim".


	
	Từ sau phim You're Beautiful, Park Shin Hye thu hút nhiều fan hâm mộ nữ
Từ sau phim You're Beautiful, Park Shin Hye thu hút nhiều fan hâm mộ nữ

Công ty quản lý còn nhấn mạnh: "Vì Park Shin Hye vẫn luôn chăm chỉ làm việc không ngừng và cô ấy ngày càng trau dồi khả năng diễn xuất của mình để tiếp tục chinh phục khán giả, kể cả những fan nữ. Vì vậy, chúng tôi cũng công nhận rằng hiện nay Park Shin Hye là một trong những diễn viên nữ có nhiều fan là nữ giới. Thậm chí có một số fan nữ của Park Shin Hye đã lập gia đình và có con nhưng vẫn đến buổi ký tặng của Park Shin Hye. Bên cạnh đó, họ còn chia sẻ rằng họ đã đặt tên cho con là Mi Nam (tên nhân vật mà Park Shin Hye đã đảm nhận trong trong phim You're Beautiful)."


	
	Với Eun Sang trong The Heirs, khán giả dành nhiều tình cảm cho Park Shin Hye hơn.
Với Eun Sang trong The Heirs, khán giả dành nhiều tình cảm cho Park Shin Hye hơn.